Bán Kính Sau Cho Xperia Z3 Các Màu Zin Giá Bán Rẻ

Tình Huống Khách Có Mong Muốn Thay Kính Sau Sony Z3Kém hơn so với HTC Butterfly 2, Xperia Z3 được Sony cung cấp các nắp đậy để bảo vệ nước vào ở một số khu vực như cổng sạc microUSB, khe nanoSIM, thẻ nhớ. Với các bộ phận trên, bạn sẽ phải chắc hẳn rằng các địa điểm này được đậy nắp kỹ càng trước lúc ngâm trang bị xuống mặt nước. Mượn ý tưởng loa ngoài đặt đằng trước của HTC, Sony đã bố trí bộ phận này lên Xperia Z3 ví dụ như vậy. quý khách hàng sẽ dể dàng hơn khi xem phim mà không phải là lo sợ về việc tay mình sẽ vô ý che đi âm thanh khi đặt cạnh dưới, hay để trang thiết bị trên bàn với cụm loa đặt mặt phía sau. thay mặt kính z3

ngày nay, khách dòng điện thoại cảm ứng này càng ngày càng rất nhiều. Tất nhiên, nhiều tình huống do khách không cẩn trọng, vô tình làm vỡ nứt Mặt Kính của dòng điện thoại cảm ứng smart cao cấp:
· Va đập mạnh Kính Sau hiển thị điện thoại cao cấp ĐT Xperia Z3 này với các vật lạ sắc nhọn khác.


Trung Tâm Dịch Vụ smartphone Bảo Long Mobile chuyên phân phối the service thay thế mặt kính, Mặt Kính Sau ĐT Xperia Z3 ở Thành phố Hồ Chí Minh . Với kỹ thuật tách ép kính kỹ thuật cao bảo đảm không chào đời bụi và bọt khí, quét keo toàn Mặt Kính, cùng tập thể KTV độ dày trải nghiệm, bảo đảm người dùng sẽ thấy vừa lòng khi được trang bị the service tại cửa hàng.

Check Also

Phương Pháp Tự Thay Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Tại Nhà

  Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Iphone 6 Ở Đâu Uy Tín …