Tai Nghe Nào Phù Hợp Nghe Nhạc

Nên Sắm Tai Nghe Chũng Loại Nàoở HCM

 

Nếu như tìm kiếm từ cần tìm “tai phone” in cỗ máy tìm kiềm Google, các bạn sẽ có hơn 2 triệu kết quả trả về không giống nhau, thử đến bằng từ khóa english thì tổng số này lớn hơn gấp 15 lần! với một số người thực tế sự cần 1 chiếc tai phone thích hợp nhất thì có lẽ công việc tìm kiếm quá không thuận tiện.
một.Chiếc tai nghe sử dụng để sử dụng vào việc gì?
Thực chất tai phone không những nắm giữ mỗi tính năng nghe music, mà headphones ngày nay đã trở nên thông dụng với bất cứ chuyển động kỹ thuật nào. Ta có thể chia tai nghe ra theo hai mục đích chính sau:
+ tai nghe thưởng thức âm nhạc: 1 chiếc tai phone phù hợp hóa cho tác vụ thưởng thức âm nhạc, hiện đang dần dần làm theo xu hướng gọn nhẹ và thuận tiện. đa số tai nghe hiện nay làm ra để thỏa mãn việc thưởng thức âm nhạc. headphones thưởng thức âm nhạc hay là loại tai phone cân bằng những dải, có được âm vực thoáng, độ chi tiết giỏi.
2. tai phone thiết kế gì?
tai nghe sở hữu nhiều version, hiện tai có được 3 chủng loại chính:
+ tai nghe Earbud: chủng loại có phần đút tai bự hơn Inear một chút, kiểu đeo để trên vành bên ngoài tai của quý khách hàng. Dạng này cũng rất phổ biến rộng rãi, cũng nắm giữ tính tiện dụng cao nhưng phương thức chất lượng âm thanh không thể bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng ở ở ngoài. tuy nhiên vì vậy mà Earbud đeo dễ chịu hơn, thoáng hơn Inear.
Ngoài ra còn các kiểu tai nghe khác như Clip On (sở hữu kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai nghe Inear cấp cao) nhưng không thực tế sự phổ biến rộng .
bạn nghe nhạc gì?
thực tế sự đa dạng các bạn thưởng thức âm nhạc tuy nhiên không thể điểm mặt gọi tên từng dòng nhạc chính mình nghe, phải chính bạn xin chia ra làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc mạnh (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): phải thường tai nghe loại này cần sự máu lửa, mạnh mẽ. tai nghe nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm vực cao không bị rè tuy nhiên âm trung bình vẫn có độ chi tiết cao. nhưng tai phone Pop, Dance thì quan trọng âm bass mạnh mẽ, hùng hồn, có khả năng kéo đuôi.

 

 

 

 

 

lựa chọn một tập đoàn headphones
Trên thị trường tai phone có rất nhiều tập đoàn tai phone tuy nhiên chính bạn sẽ liệt kê các hãng đang nổi:
+ Sony: không chỉ mạnh về hình ảnh mà âm thanh Sony cũng khá thành công. tập đoàn điện tử Nhật nổi tiếng với công nghệ chống ồn chất lượng, uy tín cao. Sony lúc bấy giờ cũng đang theo xu thế ra rất nhiều headphones Inear hơn là Full-size.
Ngoài ra còn các hãng tai nghe beats fake tai phone mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Những điều cần chú ý khi thay mới mặt kính màn hình hiển thị iPhone 6, iPhone 6Plus

trung tâm nào thay thế mặt kính màn hình hiển thị iPhone 6, 6 plus …