Thay Thế iPhone 6 iPad Air Retina Màn Hình

Cách iPad 4 iPhone 5 Màn Hình Thay Thế Chính Hãng 

Vậy đến với Trung tâm Bảo Long Mobile chúng tôi cung cấp the service thay mới màn hình hiển thị iPad 4 iPhone 5c , thay thế mặt kính ipad , đối tượng điện thoại cao cấp. cửa hàng Bảo Long Mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay màn hình cảm ứng, mặt kinh cảm ứng cho iPhone 5c iPad Air Retina và đa dạng người mẫu khác của các hãng trên các chợ mua bán VN như Samsung Galaxy, LG, Nokia, Sony, OPPO.  Khi thay màn hình cảm ứng iPhone 5c iPad Air tập đoàn dùng đến những vật liệu và màn hình cảm ứng nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp mà tập đoàn hiện có để ép mặt kính kỹ thuật hiện đại nhất đã đạt được tiêu chuẩn phòng kín về the service. Khi dùng đến dịch vụ thay thế màn hình hay thay mới mặt kính iPad 2 iPhone 5c thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm là chiếc iPhone 5s iPad 2 sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu. thay màn hình iphone 6

Có khá nhiều lý do khiến màn hình lcd bị hỏng, cả khách hàng quan lẫn chủ quan. Chúng tôi xin đưa ra những tai nạn thường xảy ra cao nhất mà quý khách hàng chúng tôi trải nghiệm qua. khách đến với chúng tôi phải thường hay phàn nàn dành cho điện thoại cao cấp của họ là đánh rơi smartphone, lúc đó có khả năng dẫn tới trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình hiển thị. Chiếc điện thoại cảm ứng của bạn cũng có khả năng bị hư không có lợi nếu để trong túi chung với nhiều sản phẩm to, nặng, hoặc đặt dưới gối khi ngủ.
Trên đây chính mình đã phân biệt cho người sử dụng biết các nhận biết đâu là vỡ kiếng đâu là vỡ màn hình lcd để người dùng đơn giản đi thay thế.TRONG LÚC THAY MỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐƯỢC TIẾN HÀNH THEO TRÌNH TỰ:
Bước 1: check tình trạng máy cho quý khách.Kiểm tra sơ sơ tình trạng máy cho khách.
Bước 2: tuyên bố cho người dùng trạng thái máy và trả lời hướng sửa chữa tốt nhất.
Bước 3: thực hiện thay mới, sửa chữa màn hình lcd điện thoại cao cấp iPad 4 iPhone 5c .
Bước 4: trước khi gửi máy cho quý khách hàng kỹ thuật viên sẽ check lại máy lần cuối.
Bước 5: công nhân cửa hàng viết phiếu bảo hành và chỉ dẫn quý khách hàng chi trả dịch vụ.

Khi một chiếc iPad 3 iPhone 6 Plus bị vỡ màn hình cảm ứng cảm giác thật tồi tệ. Bạn nghĩ đến tác vụ thay mat kinh iPad 3 iPhone 5c ? Hãy đến với chúng tôi , tôi thầu biết được tâm trang của bạn. Chúng tôi bạn sẽ được thay thế mặt kính iPad 3 iPhone 5s của bạn mới hoàn toàn mới.

Check Also

Khắc phục lớp vỏ dễ bị xước iPhone 5S

Hiện nay Apple đã ra đến iPhone 6/6 plus, nhưng iPhone 5S vẫn là một …