Bí Quyết Tâm Lựa Chọn Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh Thích Hợp Với Quần Áo

Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Thạch Anh Thích Hợp Khuôn Mặt

dây đeo là linh kiện làm điểm nhấn cho vòng một và thậm chí là cho cả thể chất, cũng như trang phục người sử dụng mặc. do đó công việc nắm trong tay một vài thủ thuật nhỏ để trở thành một phụ nữ có gu thẩm mỹ tỉ mỉ, phong thái quý phái không phải sự cố quá khó.
Dáng người hình trái chuối
Với dáng người hình trái chuối hoặc thẳng đuột từ trên xuống thường xuyên mảnh mai và vòng 1 nhỏ. khách hàng hãy chọn lựa cho chính mình những dây chuyền dài tới từ giữa ngực trở xuống. Điều đó giúp tôn vòng một hơn và làm nổi bật gương mặt thanh tú của quý khách hàng.

chọn lựa dây đeo phù hợp trang phục
quần áo có cổ khoét sâu kiểu chữ V đôi khi không phù hợp với dây chuyền dài. Nếu trong những sự kiện nhu cầu lịch sự, một chiếc áo cổ lọ kín đáo sẽ càng làm món hàng mặt dây đeo thạch anh thêm vượt trội hơn. khi này, người sử dụng vì thế lựa chọn dây chuyền lên kệ đá lớn hoặc hoa cài thay vì một chiếc vòng kiềng.
việc sử dụng dây chuyền ngọc trai cũng cần chú ý. Chiều dài ngang xương đòn, hạt ngọc trai lớn là phù hợp nhất cho sự kiện sang trọng. trái lại, dây đeo dài hơn và hạt ngọc nhỏ hơn sẽ thích hợp cho những sự kiện thoải mái. quý khách hàng có khả năng quấn dây đeo dài thành khá nhiều vòng quanh cổ để thêm phần sáng tạo.

Cách Chung Khi Gìn Giữ Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để các loại đá nhúng vào những dung dịch có chứa muối, nước giải độc có chất clo vì chúng dẽ làm ăn mòn và giảm độ bóng của đá. không nên đeo mặt dây chuyền thạch anh có đính đá khi người xài đi bơi, giặt trang phục và cọ rửa đồ đạc trong nhà.

• Mỗi lọai đá sẽ có Biện Pháp chùi rửa riêng  Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh xanh

Check Also

Phương pháp Tìm trung tâm mua code iphone 5 at&t nhanh chóng ở khu vực tại Hòa Bình

Nếu bạn cần unlock mở mạng iPhone 5  nhà mạng AT&T  Khi điện thoại của bạn …