Chi tiết dự án chung cu An Gia River City Q 7 bậc nhất tại địa điểm Bà Rịa – Vũng Tàu

An Gia River City  Quận 7 được xây dựng với tổng số căn hộ là 1.905 chia đều cho 2 block, một block 33 tầng và một block 27 tầng. Giá bán của các căn hộ có khởi điểm khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Dự kiến, khu căn hộ cao cấp rất được đánh giá cao này sẽ hoàn tất và tiến hành giao nhà vào khoảng tháng 8/2017.

Xem thêm  : can ho river city

– Điều tuyệt vời nhất là Căn hộ An Gia River City Q 7 sở hữu không gian cây xanh tươi mát cùng những tiện ích nội khu luôn sẵn sàng dù chưa bàn giao nhà. Mọi thứ đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để đón tiếp những cư dân mới của cộng đồng An Gia River City nói chung và An Gia River City Q 7 nói riêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Thiết kế thông thoáng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Các tòa nhà hình bát giác với các căn hộ được xây dựng ở góc độ có thể đón nắng và gió tự nhiên. Mỗi sảnh là hai căn hộ riêng biệt cùng 3 thang máy +2 thang bộ ở sàn 8 căn, lối đi hành lang rất rộng rãi có trang bị giếng trời to đón gió. An Gia River City tự hào về độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về chính sách bán hàng và sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đã và đang đầu tư kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM cùng kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.\

– Bên cạnh nguồn tài chính thông suốt cùng uy tín tạo dựng trong hàng chục năm kinh doanh, An Gia River City còn được biết đến là một công ty có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng thông qua những công trình rất quy mô của mình.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 gia đình đã quyết định mua căn hộ An Gia River City Quận 7 đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi An Gia River City Q 7 . Hãy đến thử cùng chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

Mở bán dự án The Gold View bến vân đồn dự án có hạng mục đầu tư lớn nhất trong năm 2015

MỞ BÁN CĂN HỘ THE GOLD VIEW QUẬN 4 GIÁ CHỈ TỪ 33 tr/m2. LIÊN HỆ …