Chiêu Thay mặt kính iphone 6 nhanh chóng ở Khánh Hòa

Thay màn hình smartphone IPhone 6 plus tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Trung tâm điện thoại Huy Dũng được đánh giá là một trong những điểm đến̉ uy tín ở khu vực Hồ Chí Minh & HN trong việc sửa chữa , thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay.
cửa hàng điện thoại Huy Dũng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề sẽ đem đến cho quí khách những linh kiện chất lượng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.
Với smartphone hiện nay, đặc biệt là dòng IPHONE 6 PLUS thì màn hình là một trong điểm nhấn nổi bật và cũng dễ để mắc phải những trục trặć không may như: nứt, vỡ màn hình của smartphone. cửa hàng điện thoại Huy Dũng đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trong khu vực.
Lưu ý: giá linh kiện có thể biến động theo thời điểm, vui lòng gọị hotline để được hỗ trơ báo giá thêm.


Quy trình dịch vụ thay mặt kính iphone 6 plus tại cửa hàng điện thoại Huy Dũng
Nhân viên sẽ test tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên bắt đầu thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, chúng tôi sẽ tiến hành test toàn bộ trước khi gửi lại cho khách hàng.
chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách thử chức năng của màn hình, test máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie
Linh kiện cao cấp đem lại sự ổn định và bền bỉ cho thay thế xong máy vẫn hoạt động tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho máy giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của Anh,chị đang xài thuộc kiểu nào?Quý khách có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình bên trong, có thể thay được màn hình không?
Trả lời: Phụ thuộc vào dòng máy anh,chị đang sử dụng mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay nguyên bộ màn hình. Quý khách vui lòng gọi số điện thoại hay cầm điện thoại đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.

Check Also

Mặt Kính Cảm Ứng Galaxy Note 1 – Thuận Lợi Sau Khi Thay

Thay Mặt Kính Samsung Note 1 Tại Đâu Giá Rẻ lời hỏi đặt ra là: …