Chỗ chuyên thay mới mặt kính HTC One M8 uy tín ở TP.HCM

Chỗ chuyên thay mới mặt kính HTC One M8 uy tín ở TP.HCM

đèn l.e.d của HTC One M8 không hoạt động
Một số người nhận ra bóng đèn led không chuyển động trên chiếc HTC One M8 mới mua. bóng led đáng lẽ phải nháy khi có thông báo email mới hoặc messentger mới. Hầu hết người dùng thấy đèn vẫn hoạt động khi smartphone đang sạc hoặc yếu pin, thời gian đó đèn có màu vàng hoặc xanh (dù có khả năng mờ), nhưng lại không sáng khi có tuyên bố mới.
Gợi ý những cách khắc phục:
Trước tiên, hãy test bằng cách vào Settings > Display & gestures > Notification light và bảo đảm đèn được bật cho những loại tuyên bố mà bạn ý muốn.
có khả năng lỗi đèn l.e.d liên quan tới một phần mềm cụ thể chi tiết. Bạn có thể kiểm tra thông qua khởi động vào chế độ Safe Mode. Nhấn giữ nút Power cho tới khi chọn lựa “Reboot to safe mode” được tung ra và nhấn “Restart” để xác nhận. Bạn sẽ thấy chữ “Safe mode” ra đời ở góc dưới bên trái của màn hình hiển thị.

Chỗ chuyên thay mới mặt kính HTC One M8 uy tín ở TP.HCM
Chỗ chuyên thay mới mặt kính HTC One M8 uy tín ở TP.HCM

các Trường hợp hư hỏng của màn hình hiển thị HTC One M8
hiện nay điện thoại đã trở nên sử dụng phổ biến hơn và đối với đông người điện thoại cảm ứng còn không các là trang thiết bị nghe và gọi mà còn là vật dụng giúp trong sự nghiệp hằng ngày và xả stress. Tuy vậy khi sử dụng thì thỉnh thoảng có thể người dùng sẽ vô ý làm hư hại màn hình hiển thị của chiếc điện thoại. Nguyên nhân thì có khả năng với số lượng lớn: làm rớt, ngồi hoặc đè lên hoặc đụng chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là một điều chẳng may và có thể khiến chiếc smartphone của người sử dụng bị gặp sự cố, bị nứt phần mặt kính cảm ứng và không dùng bình thường được nữa. đó là lúc mà người sử dụng phải cần tới the service thay mặt kính, thay cam ung htc one m8.Thông thường sẽ có 3 tình huống diển ra mà khi người sử dụng cần sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình lcd điện thoại:
* tình huống 1: máy bể mặt kính cảm ứng nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thông thường => máy bị vở mặt kính và chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là được lắp đặt như lúc mới mua.
* Trường hợp 2: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình thông thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + picture không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi mặc dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình thì phải thay màn hình cảm ứng điện thoại full bộ không thay rời được.

Check Also

Thay Mới Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng

Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Chính Hãng Mặc dù có màn hình …