Chữa Trị Thế, Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Macbook Pro Chính Hãng

Sửa Chữa Thế, Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Laptop Macbook Pro Chính Hãng

CÁC VẤN ĐỀ MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH XÁCH TAY VÀ CÁC KHẮC PHỤC

Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Macbook Bị Đứt Nét triệu chứng: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang. Lý do: hư hỏng panel màn hình LCD, cụ thể chi tiết là do bẹ cabble bị gãy hoặc hở. Biện Pháp xử lý: thay bẹ cabble khác mới trong trong khi sửa chữa laptop.
Màn Hình Máy Tính Xách Tay Macbook Có Điểm Chết Biểu hiện: Trên màn hình hiển thị chào đời những điểm không hiển thị hình ảnh Lý do: cơ bản xuất phát từ khâu chế tạo. Phương pháp khắc phục: ngày nay, công nghệ chưa cho phép sửa chữa được các điểm chết trên màn hình. do đó, khách hàng nên thay mới màn hình hiển thị để máy tính xách tay chuyển động tốt hơn.
Màn Hình Hiển Thị Laptop Macbook Bị Mất Màu triệu chứng: màn hình cảm ứng chuyển sang một màu duy nhất. Nguyên nhân: có thể do lỗi ở thành phần socket, hoặc trong khi đóng mở nắp gập màn hình cảm ứng thời gian dài cũng sẽ gây tình hình lỏng cabble. Biện Pháp khắc phục: thay thế socket mới
thay mới màn hình LCD Macbook là một công nghệ khá rối rắm mong muốn các kĩ thuật cũng nên có tay nghề lâu đời, rất nhiều kinh nghiệm. Ở Hồ Chí Minh có đa dạng trung tâm nhận thay thế màn hình LCD macbook. tuy nhiên bạn cần chọn lựa đúng vị trí có công nghệ trình độ cao vì màn hình LCD macbook rất mỏng, khi thay có khả năng gặp khá nhiều vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín hình ảnh như: màn thường xuyên có vết, có điểm chết, điểm loang hoặc vỏ nhôm bị méo. cách sửa màn hình laptop bị sọc ngang

QUY TRÌNH THAY THẾ MÀN HÌNH CẢM ỨNG MACBOOK

1. test, tháo nguồn, đánh giá mức độ hư hỏng màn hình hiển thị.
2. thực hiện chọn màn hình cảm ứng phù hợp, đề ra cách giải quyết tốt nhất cho người dùng.
3. Tách màn hình cảm ứng, tháo lắp màn hình cảm ứng mới với độ đích xác trên từng động tác
4. test, test màn hình hiển thị cho quý khách.
5. trả tiền và viết phiếu bảo trì thay mới màn hình hiển thị Macbook Pro Retina.

ÍCH LỢI KHI BẠN GIAO PHÓ TIẾP CÙNG TRIỀU PHÁT LAPTOP

• bảo đảm bảo hành 1->1 năm trong 1 năm nếu sự cố sẽ đổi ngay màn hình LCD mới như lúc khách hàng tới thay mới
• cam đoan người dùng trực tiếp ngồi xem máy lấy liền trong 10 – 15 phút
• bảo đảm đảm bảo tình hình vẹn nguyên của máy tính cá nhân
• Xem tận mắt trong lúc chữa trị và thay mới.

Chính những dịch vụ ưu việt này đã giúp công ty LAPTOP TRIỀU PHÁT hiện nay đang dần dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín tin cậy duy nhất tại Hồ Chí Minh cho quý khách hàng trong có nhu cầu thay màn hình laptop giá rẻ hay sửa màn hình laptop uy tín. Đến với công ty LAPTOP TRIỀU PHÁT sẽ luôn luôn là một sự lựa chọn chính xác nhất yên tâm nhất cho quý khách hàng.

Check Also

Để Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 720 Khách Hàng Cần Phải Thế Nào Tp.HCM

Khi Cần Thay Mặt Kính Cảm Ứng Nên Thay Thế Ở Đâu SG Hiện Nay, …