Công Nghệ Mới Tăng Cường Dung Lượng Pin Di Động

Kỹ Thuật Pin Trên Các Chiếc Điện Thoại Cao Cấp
một số trang thiết bị di động đem lại đa dạng thuận tiện cho khách. nhưng, 1 trong một số trở ngại chính mà các nhà sản xuất phải đương đầu hiện nay là thời lượng sử dụng pin của trang thiết bị
Theo Cengiz Ozkan, 1 chuyên gia về công trình cơ khí và hàn lâm vật liệu, các loại chất liệu thường được sử dụng để chế tạo pin đã giới hạn con số lần nguồn, mà kết quả cuối cùng là “hạn chế mật độ năng lượng”. Ông cho hay, 1 Phương pháp để khắc phục Điểm này là dùng các loại chất liệu mới để bổ sung thêm mức lưu trữ năng lượng và gia tăng tốc mức lưu giữ năng lượng này.
Mihrimah Ozkan, chuyên viên công trình điện, nói cho biết khách sở hữu Khuynh hướng tránh sử dụng điện thoại cảm ứng hay tablet cho một số công vụ nặng cho bộ vi xử lý như giải quyết dữ liệu bằng số sẽ thấy rằng tăng được 300% mật độ năng lượng là 1 đột phá. với Các kiểu sản xuất mới, pin sẽ cần phải nguồn từ adapter ít hơn 3 lần, nên bạn không sợ bị hết pin.

Những Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Bị Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới.

Pin Adapter 26 Giây Của Shawn West: Pin thông thường ngày nay sử dụng một số nguyên vẹn tố hóa học để giữ năng lượng và sạc đầy pin. quá trình đó, pin Shawn West đến sở hữu Phương pháp hoạt động khác là sử dụng tụ điện lithium-ion để lưu giữ năng lượng điện. Dạng pin tụ điện trước đây đã diễn biến tuy nhiên sớm bị quên lãng vì chiều hướng tiêu hao và cạn kiệt rất nhanh, nhưng Shawn West đã giải quyết được yếu điểm đó. Pin tụ điện này có khả năng lưu giữ điện rất lâu, tuy vậy theo Shawn West, nếu cất pin trong thời gian dài thì pin vẫn cạn và người dùng chỉ công việc sạc pin chỉ trong 26 giây là đầy.
Dự án này đã được giới chuyên gia cảm nhận cao và đạt rất nhiều thành công ngoài dự kiến, vượt ngoài mục đích đặt ra lúc đầu của Kickstarter. công nghệ pin này sẽ được thương mại hóa trong một hoặc 2 năm lại và Bước đầu sẽ được sử dụng trên các thiết bị di động. nên dùng pin dự phòng không

Check Also

Phương pháp Tìm trung tâm mua code iphone 5 at&t nhanh chóng ở khu vực tại Hòa Bình

Nếu bạn cần unlock mở mạng iPhone 5  nhà mạng AT&T  Khi điện thoại của bạn …