Cửa hàng chuyên cung cấp mat na xe SH mode 2015 style Italia tại Sài Gòn

Đáp ứng được nhu cầu tân trang chiếc chiến mã của mình thể hiện cá tính sành điệu hơn của các biker hiện nay. Cửa hàng Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa xin trân trọng ra lò  dòng sản phẩm độc đáo cho loại xe Honda SH Mode 125i 2014 lấy ý tưởng từ thiết kế của dòng xe Sh 150i Italia  nhập ngoại nổi tiếng hiện nay.

Lấy style từ mẫu mặt nạ SH kiểu Ý, được sản xuất ở VN bằng nhựa dẻo nguyên khối giúp làm hạ chi phí so với loại mặt nạ nhựa ABS nhập khẩu từ Thailand. Không những chinh phục về hình dáng mà còn là sự trang nhã ,sắc xảo trên mặt hàng với các đặc điểm nổi trội của sản phẩm như gọn nhẹ ,bắt mắt ,cá tính, hiện đại và hợp model.

Về thiết kế và kiểu dáng của mặt nạ SH Mode VN 2015 lấy ý tưởng  từ xe Honda Sh 150i Italia đẳng cấp, có khe gió tản nhiệt, vừa khít với xe , tạo sự trang nhã, trẻ trung cho chiếc chiến mã của bạn. Sau khi lắp mặt nạ thì chiếc chiến mã  của bạn sẽ trở nên chắc chắn và sành điệu hơn hẳn xe zin ,thoáng nhìn qua thì chiếcxe yêu  Honda  SH Việt Nam như xe Honda Sh Ý vậy.

Mặt nạ cho xe Sh Mode VN đời 2015 giống đời xe nhập ngoại 99%. Vật liệu nhựa dẻo cao cấp kiểu dáng Thailand như nhựa xe zin giá 600.000 VNĐ. Mặt nạ được bán trực tiếp tại Shop Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Shop Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902.790.864 (Mr Tuấn)

Nguồn : Shop 199 Bùi Hữu Nghĩa chuyên bán mat na xe SH mode 2015 phong cách Italia ở TP Hồ Chí Minh

 

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Những đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất đa loại và tinh tế với …