Cửa hàng thay cảm ứng ipad mini rẻ tại khu vực ở TP Hồ Chí Minh

Màn hình Tablet là một trong những điều đặc biệt của Apple. Trải thời gian sử dụng, màn hình Ipad Mini  bị vỡ hoặc đơ cảm ứng, phải làm sao đây?

Điều bạn phải làm là, hãy cầm lấy chiếc Ipad Mini  đó và đến ngay Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini  chất lượng ở TP. HCM. Với sự hiểu biết và lòng ham học hỏi kỹ thuật mới, chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các trục trặc hiện tại của Ipad Mini .

Với dòng 3G/3Gs, thì sẽ sửa chữa khá nhanh. Bởi cấu tạo lúc bấy giờ khá đơn giản nên, có thể dễ dàng thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không tốn quá nhiều chi phí và chỉ trong vòng 20 phút.

Đối với dòng 4/4s trở lên, thì thời gian chăm sóc sẽ lâu hơn một chút, tiêu phí khoảng 2 – 3 tiếng. Nguyên do là, màn hình của Ipad Mini gồm ba lớp kiếng, cảm ứng được ép dính thành một bộ. Cho nên, nếu không cần thiết thay nguyên bộ với chi phí đến 1/4 – 1/3 giá gốc Máy tính bảng , thì với kỹ thuật chuyên môn mới, đội ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini  để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Việc tách ép và thay thế này sẽ không tổn thương đến các bộ phận khác, hơn nữa, với linh kiện chính hãng vừa được thay, Ipad Mini  của bạn vẫn đạt độ nhạy như ban đầu vừa mua. Ứng dụng phương pháp này sẽ giảm chi phí xuống còn 50% so với việc thay nguyên bộ màn hình cảm ứng của Ipad Mini . Nghe thật tuyệt phải không?

Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên h

  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr Phần Mềm: 0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Xem thêm Nguồn : Huy dũng mobile  thay màn hình ipad mini  uy tín ở khu vực tại Hải Dương

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …