Công Ty Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Đi Đầu

Công Ty Thi Công Sơn Epoxy

việc thi công sơn epoxy rất hay nhu cầu tính kỹ thuật cùng với trình độ chiều sâu vì thường gặp bước quan trọng là chi nhánh khâu pha sơn, pha thế nào để màu sắc có sự hài hòa với nhau, pha thế nào đế tác dụng kết dính siêu bền theo thời lượng,…tất cả là những kinh nghiệm và kỹ thuật,  tôi có khả năng bảo đảm và tự tin với đội ngủ công nhân của tập đoàn có thể xong tốt các công đoạn đó. Với uy tín cao mức phí phù hợp, thời lượng thi công nhanh chóng là Toàn bộ những điều tuyệt vời chúng tôi đem lại cho quý khách.

địa điểm có thể được trang bị sơn Epoxy: Kho chứa hàng: để đảm bảo làm sạch cho thành phẩm

nhắc tới trình tự thi công sơn epoxy, Quy trình sơn sàn epoxy, sơn nền epoxy, Quy trình thi công sơn sàn xưởng và chỉ dẫn các cách thức kỹ thuật thi công sơn nền epoxy cho sàn nhà xưởng công nghiệp:

– 1: bắt đầu rám và tạo độ phẳng cho bề mặt cần sơn- 1 lớp. + trước lúc thi công để tránh gặp những rủi ro cũng tương tự như gặp không thuận tiện thì cần giải quyết mặt sàn, tạo độ phẳng phiu để tuyệt vời.

– 2. Tẩy rửa sàn xi măng nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, tạp chất hữu cơ (nếu có).Nếu quá trình Tẩy rửa không có chăm chút đưa tới lớp sơn lót không kết dính vào sàn do đó quá trình thi công sơn epoxy sẽ bị không dính.

– 3. kiểm tra độ ẩm bề mặt nền sàn (độ ẩm đề nghị ≤ 4%). Độ ẩm sàn xi măng nếu bị ẩm thấp thì sơn sẽ bị bong tróc, nếu nền bê tông bị ẩm thì phải được lắp đặt lớp ngăn ẩm. bề dày lớp này thường dày ít nhất từ 2mm trở lên.

– 4: Sơn lớp trung gian – mục tiêu là thiết kế phẳng bề mặt, che đi các yếu điểm còn lại của mặt sàn và tạo độ chắc chắn của mặt sàn.

– 5: Sơn lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt, tạo độ siêu bền cao-2 lớp. Với lớp sơn phủ đặc biệt tạo thêm sự đồng bộ trong tác vụ phân phối màu sơn, tạo thêm sự sử dụng rất bền dệp tuyệt đối. Khi thực hiện công đoạn này cần có sự tỉ mỉ, dẻo dai để tránh những sai sót, giúp công vụ kẻ line khâu cuối cùng được đơn giản hơn. do đó thực hiện công đoạn này 2 lần để đạt chất lượng và uy tín cao.

– 6. trước đó thi công xong lớp sơn lót thì kiểm tra bề mặt phía sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút đa dạng, không có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót tăng cường tại các địa điểm bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do lớp bề mặt hấp thụ mạnh). sơn sàn epoxy

Check Also

Để Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 720 Khách Hàng Cần Phải Thế Nào Tp.HCM

Khi Cần Thay Mặt Kính Cảm Ứng Nên Thay Thế Ở Đâu SG Hiện Nay, …