Đại lý Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong tại Sài Gòn

Thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam ngày nay đã rất phát triển, chuyện này cũng đông nghĩa với chuyện số lượng sản phẩm đang lưu hành trên thị trường là vô cùng nhiều. Và dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chính là dòng sản phẩm được người tiêu dùng chọn lựa sử dụng nhiều nhất so với những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng khác, nhãn hiệu của dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng là rất nhiều. Bên cạnh các thương hiệu đông trùng hạ thảo trong và ngoài nước bán chạy nhất ở thời điểm này thì nước đông trùng hạ thảo Daedong Hàn Quốc cũng có cho bản thân mình một vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong - sản phẩm tuyệt vời cho những ai bị suy nhược cơ thể

Một vài điều về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần nêu trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng, vì lẽ đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Uống Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong có lợi không ?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc chữa trị những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Tham khảo: nước đông trùng hạ thảo hàn quốc daedong

Check Also

Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm – sản phẩm “vàng” cho sức khỏe của bạn

Hạ thảo Đông trùng được đánh giá là một trong những thực phẩm chức năng …