Dán tấm kính cường lực Asus Zenfone tại đâu?

Tác hại khi dán tấm dán cường lực cho Smartphone Asus

 

Asus Zenfone là một dòng điện thoại phổ biến thời gian gần đây, với mức giá mềm và cấu hình tốt, thỏa mã được mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau.
Nhưng, với thiết kế mỏng và màn hình khá bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 hay xảy ra va chạm tại khu vực màn hình điện thoại. Khi va đập, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị trầy xước. Việc sử dụng các loại decal bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có khả năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như miếng dán màn hình cường lực

Kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 gồm nhiều lớp bảo vệ. Lớp một là lớp đánh bóng, lớp kế tiếp là lớp kính, lớp kế tiếp là lớp khung, lớp tiếp đó là lớp kết hợp (lớp keo), lớp thứ năm là lớp chống vỡ, lớp thứ sáu là lớp dán vào điện thoại. Lợi ích của việc phối hợp sáu miếng này làm cho kính cường lực trở nên cực kì chắc.

Khi người tiêu dùng bỏ 1 số tiền để mua 1 điện thoại, điều quan trọng nhất mà bạn nhớ tới chính là làm sao bảo quản được chiếc điện thoại của mình hoàn hảo nhất, đặc biệt là màn hình điện thoại, ít ai muốn màn hình điện thoại của mình bị nứt làm mất giá trị điện thoại. Thời gian gần đây, ở các trung tâm có rất nhiều loại miếng dán khác nhau, giá tiền bằng với chất lượng, khi sử dụng một thời gian, sẽ bị bong tróc. Chính vì thế, lựa chọn 1 miếng dán màn hình cường lực thật sự là một quyết định đúng đắn cho chiếc điện thoại Asus của bạn. Với miếng dán màn hình cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, bạn có thể yên tâm với những lực tác động mạnh lên màn hình điện thoại sẽ không làm tổn hại màn hình điện thoại.
Dán kính cường lực cho Asus Zenfone 6 mieng dan cuong luc zenfone 4

Check Also

Thay Mới Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng

Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Chính Hãng Mặc dù có màn hình …