Đắng lòng khi tìm showroom thay vỏ iphone 5 chính hãng ngoại tại khu vực Gia Lai

Chúng ta có rất nhiều biện pháp phân biệt được nhiều member trên khắp các forum tại VN cho biết. Tuy nhiên, khi vào thật tế, nếu chưa từng xài qua một thiết bị IP hay 5s, người dùng sẽ vất vả rất  nhiều trong khi nhận biết.

Theo anh Minh, một kỹ thuật viên ở quận 9, Sài Gòn: “iPhone gắn khung giờ khá tốt, nếu ghi ID điện thoại trùng với bo mạch của thiết bị giúp cho máy y như mới đập hộp, không kém cạnh gì so với lớp vỏ chính hãng theo máy. Tuy nhiên, việc nhận biết cũng không phải là quá vất vả.”
Anh Bìnhnói, người dùng nên có một thiết bị IP cùng loại để nhận biết, hãy nhờ người thân của mình rồi quyết định đi xem máy. Lúc đầu, hãy xem họa tiết trên vỏ của cả hai sản phẩm.
Đối với IP vỏ zin, lớp vỏ được xây dựng nhám do vậy khá láng và màu sắc của smartphone sắc nét hơn. Ở lớp vỏ đã lắp gắn sẽ có màu vệt hơn, nhám hơn rất nhiều vì đó là khung chính hãng được lắp.
11421553_365301500343365_1577388807_n
Chú ý đến khu vực khắc thông tin sản phẩm, ở chỗ này, người dùng nên chạm nhẹ lên các chữ thông tin được khắc sau trên lớp vỏ. Nếu là IP vỏ chính hãng, bạn sẽ không có nhận biết khi chạm, nó liền mạch. Trong khi đó, ở lớp khung lô đã lắp gắn, khi vuốt nhẹ, khách hàng sẽ nhận biết được khả năng ghồ khi bàn tay chạm phải. Do đó, việc ghi thông số được khá nhiều shop nhận làm, do đó uy tín ở mỗi khu vực sẽ mỗi chênh lệch, có khi dòng chữ được ghi sẽ bị lệch.

Sau đó là những gạch sóng chạy quanh khung máy. Ở đây, các gợn sóng này cũng có thiết kế liền mạch và không có cảm giác gợn tay khi chạm đối với hàng thiệt. Do vậy, lớp vỏ không chính hãng vẫn xuất hiện các khớp ghép mà khi chạm tay, khách hàng đều có thể cảm nhận được liền.
Một cách khác cũng làm khách hàng có thể phân biệt rõ ràng hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone ở gần chỗ sạc của thiết bị. So với iPhone thay khung, hệ thống loa có các lỗ được gọt không đẹp và có khi không đều nhau. Theo đó, các khung bao bọc nút phone và chân sạc bị lõm vào bên trong chút ít đối với lớp khung chính, đều và theo hàng.
Xem thêm : Chiêu gì tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng ngoại ở khu vực Hòa Bình

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …