Địa chỉ chuyên đào tạo và tổ chức thi lấy bằng lái xe ở Houston

Chào mừng những anh chị đã đến với trường Driving School 8888 của chúng tôi, Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc và sinh sống tại houston chắc chắn chúng tôi sẽ là nơi giúp các anh chị lấy được bằng lái xe tốt nhất. Sự thấu hiểu về những luật giao thông ở Houston so với những nơi khác sẽ giúp anh chị có thể dễ dàng hiểu bài và thi lấy được bằng lái xe một cách nhanh nhất.


Trường thi lái xe dành cho người Việt ở Houston Driving School 8888

Từ các kinh nghiệm có được bởi các ngày đầu mới đặt chân lên nước Mỹ của những thành viên thành lập trường hiểu được trở ngại khi học và thi bằng lái xe, mọi người đã quyết định thành lập một trường học và thi lái xe với các giảng viên toàn là người Việt để hỗ trợ trong việc học và thi lấy bằng lái tại nước Mỹ một cách dễ dàng nhất .Và như thế trường dạy và thi lái xe Driving School 8888 được ra đời.

Vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại:

Những điểm mạnh tại trường dạy và thi lái xe Driving School 8888

Nhanh chóng
Chỉ tốn 1 ngày sau khi đăng kí anh chị sẽ được thông báo lịch để được dạy lý thuyết và thi viết những lý thuyết đã được ôn trong cùng một ngày và ngày hôm sau các anh chị em sẽ được thi lái xe để hoàn thành bài thi lấy bằng.
Trang thiết bị hiện đại
Được trang bị những thiết bị hiện đại để giúp những anh chị em có thể học và tiếp thu những bài giảng một cách tốt nhất, nhằm đảm bảo các anh chị em có thể vượt qua bài thi với điểm số tốt nhất.
Thời gian linh hoạt
Cho dù các anh chị em bận rộn với công việc đi làm hay đi học đều phù hợp bởi thời khóa biểu là cực kì linh động,vì thế anh chị em không có gì phải thắc mắc cả, trường sẽ sắp xếp được thời khóa biểuđể anh chị có thể học dựa trên thời gian rảnh của mình.
Giáo viên kinh nghiệm
Những anh chị em mới từ Việt Nam qua đây đã có được bằng lái xe với kết quả đậu cực kì cao đó là nhờ đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và thi lái xe tại Driving School 8888. Vì vậy, Driving School 8888 dám cam kết rằng ai cũng có thể học và lấy bằng lái xe được

Driving School 8888 trường dạy và thi bằng lái tại Houston

• Tại houston, trường đã tin tưởng được uy tín và chất lượng giảng dạy của mình
• Đội ngũ giáo viên đều là người việt nên rất thân thiện và nhiệt tình
•  Giúp các anh chị em ngại việc tiếp xúc với thầy dạy người Mỹ có tâm lý thoải mái học tập
• Tất cả các bài học và thực hành luôn bám sát với thực tế để anh chị em có thể thi sở hữu điểm tốt nhất
•  những anh chị em người Việt mình sẽ luôn được trường hỗ trợ mọi thứ để có thể lấy được tấm bằng lái.

Click vào đây để xem thêm: thi bằng lái xe ở houston

Vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại:

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Những đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất đa loại và tinh tế với …