Địa chỉ thay mới màn hình lcd mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus tại TP.HCM uy tín

Một trong nhiều biết thay đổi mới của Apple đối với dòng sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6Plus được người mua đánh giá cao đó là công việc màn hình iPhone 6 và iPhone 6Plus được lắp đặt kỹ thuật Retina HD cùng kỹ thuật mặt tấm kính cường lực ion làm tăng sức chịu lực và lớp phủ chống vân tay hiệu quả. Tuy được trang bị màn hình lcd có độ chịu lực cao hơn đối với những thế hệ iPhone trước đó, Tuy vậy trong một vài tình huống, màn hình lcd iPhone 6 và iPhone 6Plus vẫn có nguy hiểm bị nứt, vỡ mặt kính hoặc gặp phải 1 số hư hỏng màn hình hiển thị như màn hình bị sọc, bị vàng… công vụ bạn cần làm lúc này là đến ngay các trung tâm thay thế màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng iphone 6 và 6 plus tin cậy tại hồ chí minh để được sửa chữa nhanh chóng.

 

Nếu chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của bạn đang gặp sự cố về màn hình lcd Tuy nhiên bạn lại chưa biết vì thế đến đâu để sửa chữa cho uy tín chất lượng, uy tín và giá thay thế ra làm sao thì Huy Dũng mobile sẽ là sự lựa chọn mà bạn cho nên cân nhắc.

 

Tại sao lựa chọn Huy Dũng Mobilekhi thay thế màn hình lcd mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus

 

​trung tâm chỉ được trang bị màn hình lcd mặt kính cảm ứng iPhone 6, iPhone 6Plus chính hãng để thay vì người dùng.

 

Huy Dũng mobile bảo đảm màn ép kính sau khi ép có chất lượng và uy tín tốt nhất. Tại Huy Dũng mobile, màn hình cảm ứng iPhone 6 và iPhone 6Plus sẽ được cộng tác viên ép bằng máy ép tự động nhờ đó bảo đảm được độ khít của màn hình như lúc mới khui hộp.

 

chế độ bh tốt, Bảo hành từ 6 đến 1 năm khi quý khách thay mới màn hình hoặc mặt kính tại trung tâm.
ip6_manhinh

dịch vụ thay mới mặt kính, màn hình cảm ứng iPhone 6 và iPhone 6Plus tại Huy Dũng mobile với chất lượng và uy tín chất lượng nhất, có giá hợp lý chắc rằng sẽ làm vừa ý Đa số quý khách đang bắt gặp rủi ro so với màn hình hiển thị iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của  chính mình.

 

Với một đội ngũ nhân viên giàu trải nghiệm, trình độ chuyên nghiệp và những trang bị sửa chữa  smartphone hiện đại nhất, Huy Dũng Mobile chắc hẳn sẽ đem đến cho quý khách hàng những the service chất lượng nhất mà khó có địa chỉ nào được sở hữu.

 

Quy trình thay thế màn hình cảm ứng, thay mới mặt kính cảm ứng iphone chuyên nghiệp

 

nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành test tổng quát tình huống của thiết bị, sau đó sẽ đề ra Phương pháp khắc phục chất lượng nhất.

 

cộng tác viên sẽ thực hiện công việc sửa chữa sau thời gian người tiêu dùng đồng ý, người sử dụng có khả năng theo dõi trực tiếp Tất cả trong khi chữa trị.

 

kỹ thuật viên sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tách mặt kính cảm ứng iPhone ra khỏi màn hình..

 

tiến hành làm sạch, bỏ đi lớp keo cũ Tiếp đó theo vào lớp keo đặc biệt mới.

 

bắt đầu ép màn hình va mặt kính mới thành một bộ phận thống nhất bằng máy ép chuyên dùng.

 

Ráp máy, trọn vẹn, kiểm tra các chức năng kỹ càng trước khi gửi gắm máy lại cho khách hàng.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 6

 

Check Also

Muốn Thay Cảm Ứng Nokia 730 Làm Thế Nào

Cửa Hiệu Đáng Tin Cậy Khi Quý Khách Khi Muốn Thay Cảm Ứng Nokia Lumia …