Dịch Vụ Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Hp Giật Tại Sài Gòn Giá Mềm Nhất

Địa Chỉ Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Toshiba Bị Tối, Bị Đen Giá Thành Bao Nhiêu

Xã hội ngày càng hiện đại, máy tính cá nhân càng được con người dùng trong rất nhiều việc hơn. nắm giữ máy tính xách tay ngày nay là một chuyện khá đơn giản, việc tìm vị trí sửa chữa laptop lấy liền là không dễ khăn. Bởi càng ngày càng khá nhiều các cửa hàng, cơ sở chữa trị laptop nhưng lại không làm thỏa mãn được những nhu cầu đó.
nhưng, chúng tôi Triều Phát máy tính cá nhân – cửa hàng computer nổi tiếng VN có khả năng thỏa mãn tất cả các mong muốn chữa trị của bạn. Chúng tôi liên tục lấy thời lượng và khả năng của bạn làm đi đầu, mong sao mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo.
Ngoài ra Triều Phát máy tính cá nhân còn phân phối đối tượng phụ kiện chính hãng, chất lượng, giá tranh gành. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng và giá bán khi mang máy đến sửa chữa tại Triều Phát máy tính xách tay.

CÁC TRỤC TRẶC THƯỜNG XẢY RA VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG LAPTOP
Màn Hình Bị Mất Màu
– triệu chứng: màn hình lcd chuyển sang một màu duy nhất.
– Nguyên nhân: có khả năng do trục trặc ở bộ phận socket, hoặc trong khi đóng mở nắp gập màn hình cảm ứng thời gian dài cũng sẽ gây hiện trạng lỏng cáp.
– Phương pháp xử lý: thay thế socket mới

TRÌNH TỰ CHỮA TRỊ
1. Tháo Vỏ Màn Hình Lcd.
Sau khi ngắt tương tác nguồn điện và tháo Thỏi pin, cẩn thận kiểm tra các bezel xung quanh màn hình hiển thị. Bạn không còn cách nào khác là loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít xung quanh màn hình cảm ứng.
Trên computer này, có một số đệm cao su che ốc vít.Để thay thế màn hình cảm ứng laptop bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít bên dưới
sau thời gian tháo hết ốc vít, bạn hãy sử dụng một lưỡi hợp kim mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và cẩn trọng bật hoàn thành quanh phần nhựa bo màn hình cho đến lúc tách hẳn ra thì thôi.
để ý: máy tính của bạn có thể không có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có thể chỉ đơn giản là chụp lên nắp hoặc được tổ chức tại chỗ với băng dính hai mặt. Bạn hãy linh động hơn để phù hợp với máy tính của bạn. Bất kể bạn làm như thế nào? bạn cũng không còn cách nào khác là loại được vỏ ra khỏi màn hình.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Lcd Bị Hỏng- Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân
Bạn cần tháo các ốc vít vây quanh khung bo màn hình hiển thị ,và lật úp màn hình lcd của bạn xuống rồi tháo cáp kết nối.
thời điểm hiện tại, bạn cần xem thông số của màn hình cảm ứng thường xuyên được in trên thân màn. sử dụng thông số này, bạn có thể mua đích xác màn hình bị hỏng của bạn.
3. Cài Đặt Màn Hình Cảm Ứng Mới.
dự định màn hình cảm ứng và chắc hẳn rằng nó phù hợp với máy tính của bạn.
Để màn hình hiển thị vào khung và ổn định vị trí của nó đúng với vị trí lúc đầu ,được trang bị các ốc vít thích hợp để cố định màn hình lcd, Tiếp theo kết nối các bảng điều khiển với cabble.
4. Check Màn Hình Hiển Thị Laptop Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước khi lắp lại vỏ, bạn hãy kiểm tra xem màn hình cảm ứng mới có cử động tốt không. kết nối lại pin và dây cáp điện và bật máy lên. Nếu màn hình chuyển động, bạn có khả năng lắp lại vỏ và các ốc vít bên ngoài và đệm cao su. việc sửa chữa đã được hoàn tất.
Nếu bạn không tự tin với động tác công nghệ trên, hãy liên quan Long Đạt máy tính xách tay để được phục vụ thay màn hình hiển thị máy tính cá nhân tuyệt vời. Chúng tôi dùng đến phụ kiện zin, bảo hành từ 9 tháng đến một năm. Đặc biệt, công việc sửa chữa được thi hành phía trước quý khách hàng hỗ trợ khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. sửa màn hình laptop macbook


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …