Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang sang trọng tại toàn quốc

 

 Đồng hồ Casio là một cái tên rất thân thuộc với thị trường Việt Nam. Không biết từ bao giờ, những chiếc đồng hồ đa dng v mu mã và luôn có s tươi mi, rt bn b và giá c khá mm này đã chiếm được lòng tin ca khách hàng Vit trên c nhng chiếc đng h mang nhãn hiu ni tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều đáp ứng những điều kiện khiến các chàng trai Việt Nam yêu thích. Hình thc sang trng kết hp mt kính màu đen đi lp vi màu trng bc bao ph chiếc đng hCASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ sành điệu tuyệt vời khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là thép trng cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới nhng sc ép t các nhng v va chm hay là áp lc nước đ sâu tn 100m. Bn thy đy, c v ngoài và tính cht cũng đu rt mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, vừa thể hiện nét tinh xảo vừa giúp đảm bảo độ chính xác lên đến +-20 giây, đảm bảo đáp ứng yêu cầu chính xác đến từng giây của những người làm việc trong môi trường nghiêm ngặt về thời gian.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để nhìn ngắm đồng thời rinh ngay CASIO-EF-524D-1A về dinh và tận hưởng những chế độ dành riêng cho khách hàng của Gia Bảo bạn nhé!


nguồn: đồng hồ casio giá tốt

 

Check Also

Danh Sách 35 Vị Trí Học Bài Tập Yoga Tại Nhà Tốt

Khóa Dạy Học Du Già Tại Gia Đáng Tin Cậy Rẻ Tiền Tốt Nhất Địa …