Đồng hồ G-Shock – Nhãn hiệu đồng hồ nên có

Khả năng của đồng hồ G-Shock giá rẻ

 

Chế độ điều chỉnh giờ
Điều chỉnh đồng hồ số:
– Ở chế độ chỉnh giờ, giữ nút A tới khi nghe được tiếng beep. Lúc này thành phố hiện giờ trên đồng hồ sẽ nhấp nháy.
– Dùng đến hai D và B để lựa chọn mã thành phố bạn muốn.
– Bấm nút C để thay các content cần chỉnh theo thứ tự là: Mã thành phố-DST (giờ mùa hè)-12/24- Giây-Giờ-Phút-Năm-Tháng-Ngày-thời gian sáng đèn (LT).
– Dùng đến những phím B, D để điều chỉnh các nội dung trên.
– Ấn phím A để tắt chế độ chỉnh.
Sau khi điều chỉnh theo tuần tự các bước trên mà kim và đồng hồ số vẫn không khớp thì chỉnh theo các bước sau:
– Khi ở chế độ coi giờ, giữ nút D trong vòng 3s, màn hình sẽ xuất hiện lên ‘H-set’. Nhấn phím bấm D để điều chỉnh kim tốc độ trên mặt đồng hồ phía trái quay tới vạch số 50.
– Giai đoạn này bấm nút bấm C, lúc này kim phút và kim giờ sẽ quay sau đó dừng lại. Lúc này nhấn phím bấm B, D chỉnh kim phút di chuyển cho đến khi đồng hồ hiện 12h, tiếp theo ấn phím bấm A để thoát, khi này đồng hồ kim sẽ trùng với đồng hồ số.

Trước khi G-shock ra đời vào các năm 1980. Đa số các đồng hồ đeo tay hầu hết đều phải rất thận trọng khi sử dụng. Sản phẩm dễ bị nước vào. Nhưng G-shock ra đời và cải tiến tất cả. Chiếc đồng hồ G-shock cứng cáp và hoạt động tốt cả khi bị vứt hoặc là thấm nước. Chi tiết thông tin xem tại giá đồng hồ g shock Kể từ khi ra mắt G-shock luôn được cải tiến, làm mới kiểu dáng và vật liệu. Đồng hồ cũng được thử nghiệm và so sánh trong các điều kiện kinh khủng nhất để đảm bảo là dòng đồng hồ tốt nhất so với các địch thủ còn lại. Kết quả sau cùng của sự nghiên cứu đã mang tới sự tin cậy của người dùng những người mong muốn được dùng chiếc đồng hồ chắc chắn và chất lượng đáng tin cậy. G-Shock ngày nay được sử dụng nhiều trong quân đội, là vật quan trọng của các thợ lặn hàng đầu toàn cầu.

 

 

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …