ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EFR-523DJ-7A đẳng cấp mua ở nơi nào ở TP HCM?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EFR-523DJ-7A đẳng cấp mua ở nơi nào ở TP HCM?

Bạn muốn cách tân hoàn toàn cho bản thân mình từ vẻ ngoài đến phong cách? Và phong cách đó là lịch lãm sang trọng? Chỉ với quần áo hàng hiệu hay những đôi giày da sáng bóng thì chẳng đủ đâu, bạn còn thiếu một thứ vô cùng quan trọng đấy biết không? Bạn còn thiếu một chiếc ĐNG H CASIO EFR-523DJ-7A đấy!

Chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-523DJ-7A lấp lánh ánh bạc điểm xuyết sắc xanh nằm trong bộ sưu tập đồng hồ thể thao của hãng sản xuất đồng hồ nức tiếng thế giới Casio Japan Movement sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành phụ kiện tạo nét dứt điểm cuối cùng cho toàn bộ phong cách của bạn.
Giá Bán : 1,700,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
Vỏ kim loại thép không gỉ cao cấp mạ bạc bạc trắng, viền đồng hồ bạc, mặt đồng hồ trắng nổi bật những vạch ngang chỉ giờ và các mặt số phụ viền xanh thấp thoáng dưới lớp kính khoáng cứng chắc trong suốt, cuối cùng là một hàng núm vặn bên trái đồng hồ thiết kế thật nam tính. Hình dáng và màu sắc đều làm bật lên sự tinh tế một cách sang trọng của chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-523DJ-7A.

Và còn tốt hơn nữa khi bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp thế giới với một mức giá quá mềm so với những loại đồng hồ hàng hiệu khác.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo và bổ sung ngay chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-523DJ-7A vào bộ sưu tập những thứ luôn mang theo của mình bạn nhé!

Nguồn : Làm sao tìm đồng hồ đeo tay thể thao Casio hợp style giá sỉ chất lượng tốt nhất ?

Check Also

Thời trang tiết kiệm thời gian

Mục lục:1 Thời trang tiết kiệm thời gian2 I. 1 SV VN giành giải nhất …