ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A sành điệu mua ở địa điểm nào ở Quận 2?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A sành điệu mua ở địa điểm nào ở Quận 2?

Với độ chính xác vượt bật ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực thích hợp với những người làm việc trong môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian.

Vẫn là phong cách đen trắng cổ điển, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại mang trong mình sự sang trọng và năng động khó miêu tả thành lời. Thuộc dòng đồng hồ Casio Edifice của hãng sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là thành quả của khoa học công nghệ hiện đại và thẩm mỹ cao cấp.

Ba màu đen, trắng, đỏ trên mặt đồng hồ cùng kết hợp, tạo nên một bức tranh tuyệt vời dưới sự che chắn của lớp kính khoáng trong suốt đầy cứng rắn và viền trắng bạc của đồng hồ. Dây đeo kim loại là một chuỗi mắc xích những khối kim loại từ chất chất liệu thép không gỉ cao cấp của Casio. Dây đeo trơn láng, nằm im lặng trên cổ tay chủ nhân của mình mà không gây tổn thương đến tay.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hơn nữa, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn trang bị tính năng thông tin về giờ giấc giữa các múi giờ trên thế giới, lịch tự động đến năm 2099 và một số tính năng đo tốc độ khác.

Liệu như thế đã thỏa lòng mong ước của bạn? Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để kiểm tra chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, có lẽ, nó sẽ là phụ kiện đắc lực của bạn trong tương lai bạn nhé!
Nguồn : Làm sao tìm đồng hồ đeo tay nam Casio đẹp giá rẻ uy tín tốt nhất ?

Check Also

Lựa Chọn Sơ Mi Nam Đúng Chuẩn Cho Nam Giới Nam Định

Phương Pháp Sơ Mi Và Thích Hợp Từng Dáng Người Áo sơmi là quần áo …