Dụng cụ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được yêu thích 2021

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng hầu hết các loại xe Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe bán tải. Cùng Nova4x4 tìm hiểu một số điểm thú vị thuộc về phụ kiện này

Nắp thùng xe bán tải bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Dụng cụ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được ưu chuộng 2021

Bạn không thấy thoải mái lái xe ra đường trong khi mưa bụi và khi có môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa phía trong thùng xế của bạn? Các xế bực mình vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng 3 tấm luôn là biện pháp tốt nhất cho xế yêu.

Địa điểm bán nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tốt nhất tại TP.HCM

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua bản test, Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải có có độ dẻo dai và độ cứng đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ nguyên liệu sản xuất nên.

Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải rất tiện lợi bỏ ít thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng khi không sử dụng, theo nhu cầu trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Ưu điểm nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại cửa hàng Nova4x4

Hơn thế, với công cụ khóa cốp điện được đặt trong nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tạo cảm giác hàng hóa được bảo vệ như một tủ khóa chắc chắn.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cải tiến giúp cho  chiếc Xe bán tải của dân chơi chuyên nghiệp bị ngấm nước khi mưa bão, đảm bảo kín nước 100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn với thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thông qua Youtube.

Rất hữu dụng khi mà phía thùng Xe bán tải được thiết lập thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho các bác mà vẫn không bớt nét đặc biệt trong phong cách như.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng gập xe bán tải

Nova4x4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Những đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất đa loại và tinh tế với …