Giao Lưu, Tư Vấn Pháp Luật Cho Người Làm Việc Vn Đi Đài Loan

Tìm Hiểu Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan

Số liệu điều tra thực ra của Uỷ ban lao động Đài Loan đối với lao động các nước nhập cảnh tại sân bay trong 2 năm 2010 và 2011 cho thấy, mỗi lao động VN phải chi ra bình quân khoảng 5.600 – 6.000 USD Mỹ/người. thậm chí có khi có một số lao động bị thu đến khoảng 6.500 – 7.000 Đô La Mỹ/người. Mức này cao hơn nhiều so với mức chi phí của lao động Thái Lan, Philippines và Indonesia. xuất khẩu lao động đi đài loan 2015

Một cán bộ làm công tác cung ứng lao động sang Đài Loan cho rằng đến thời điểm này, VN chưa bị Đài Loan cắt chương trình cấp phép lao động EPS Luật Cấp phép lao động cho lao động thông dụng nước ngoài là còn quá ưu ái. bù lại, nếu không đưa ra được các phương pháp ngăn chặn hiệu suất lao động bỏ trốn, công việc bị cắt giảm chỉ tiêu hồ sơ ứng tuyển, Thậm chí bị ngắt đoạn hợp tác, là điều khó tránh.

Dự kiến, trong năm nay có 7.000 người hết hạn thoả thuận giữa các bên ở Đài Loan, sẽ được dự các kỳ test sau đó 3 tháng tổ chức 1 lần. Ông Nguyễn Thanh Hòa, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB-XH, cho rằng bản thỏa thuận đặc biệt chỉ sử dụng hạn chế đối với 2 các loại nói trên. Hiện bộ đang đàm phán để tái ký bản thỏa thuận khung về sự kiện EPS hết hạn vào ngày 29-8-2012. Chỉ khi thỏa thuận này được ký thì thời cơ thi tuyển sang Đài Loan mới sử dụng diện tích lớn cho mọi các loại như trong quá khứ đây.

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Những đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất đa loại và tinh tế với …