Hiến kế chọn lựa công ty phân phối Dự án chung cư An Gia River City Quận 7 giá gốc ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, dựa án chung cư hiện đại River City Quận 7 liền kề trực tiếp với tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) với có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội. River City Quận 7 là cửa ngõ giao lưu giữa quận Quận 7 và Bình Thạnh, giáp cầu Chỉ cần đi thẳng đường Đào Trí là đến khu đô thị. Việc kết nối giao thông từ River City Quận 7 đến các quận Trung tâm và Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất vài phút di chuyển. ( Click xem thêm: Căn hộ River City Quận 7 chất lượng )

Ngoài ra, dự án River City Quận 7 còn nối tiếp trực tiếp tới các khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng

Trong tương lai tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM. River City Quận 7 là khu căn hộ vượt trội so với những khu khác.

Song song đó, các tiện ích của ngôi nhà được chủ đầu tư để ý phát triển bao gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…để cung ứng nhiều nhu cầu giải trí cùng thư giãn cần thiết của cư dân.

Đặc biệt, diện tích cung cấp cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả toàn bộ nhiều thuận lợi cho quý khách trong tình hình chủ đầu tư không tiến hành bàn giao căn hộ theo đúng quyết định đã đưa ra, như những khoản tiền người mua đã thanh toán trước đây, chi phí lãi suất với những phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm chi trả. ( Click xem thêm: River City Quận 7 ). Căn hộ River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2017, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng. River City Quận 7 liên kết toàn diện với các đối tác ngân hàng, thời gian cho vay dự án lên đến 20 năm, mức cho vay 70% giá trị căn hộ..ĐỊNH GIÁ KHU NHÀ Ở

giá cả sẽ được cập nhật sau
.NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN RIVER CITY
.ĐƯỢC NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VỀ VẪN ĐỀ TÀI CHÍNH.Thông tin sẽ được cập nhật sau. Quý khách muốn trở thành chủ sở hữu một căn hộ cao cấp với những tiện ích nêu trên, vui lòng liên hệ

Nguồn : Dự án Khu đô thị River City Quận 7 chất lượng trước giờ G lên sàn Bất động sản

Check Also

Mở bán căn hộ the goldview Q4 với các tiện nghi phong cách châu âu ngay tại sài gòn

TNR Holdings Việt Nam và Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR) sẽ chính …