Iphone 6c Quay Lại Với Màn Hình Hiển Thị 4 Inch

Iphone 6 Màn Hình Hiển Thị Bốn Inch Sẽ Không Ra Mắt Trong Năm Nay

iPhone sáu sử dụng màn hình được làm bằng đá sapphire để làm gì?

Tin tức về công vụ Apple sẽ dùng đá sapphire nhân tạo để làm màn hình lcd iPhone 6 thay mới thuỷ tinh đang rộ lên, nhưng mục tiêu của màn hình này là gì, để chống chịu trầy xước, tăng độ dẫn điện, để nạp pin bằng ánh sáng mặt trời hay còn gì nữa?

iPhone sáu dự kiến thiết bị màn hình hiển thị sapphire chống chịu trầy, cứng, và màn hình hiển thị này có thể sạc pin bằng năng lượng mặt trời – Ảnh: johnnyplaid.com. thông số nhà thầu GT Advanced Technologies ở bang Arizona đang sẵn sàng để thiết kế hàng loạt cả trăm triệu màn hình lcd iPhone bằng đá sapphire nhân tạo (1 dạng tinh thể của ôxyt nhôm, nắm giữ độ cứng gấp 3 lần so thuỷ tinh Gorilla đang dùng cho iPhone lúc bấy giờ, và dẫn điện tốt) gây ra giới kỹ thuật khẳng định iPhone 6 sẽ có được màn hình hiển thị này.

Nokia Lumia 920 có coi là chuẩn của công nghệ màn hình hiển thị mới? Vì vậy, kỹ thuật sáng chế màn hình điện thoại trong thời lượng qua đã có được một số bước phát triển nhảy vọt. con người đã nghe nhiều tới những công nghệ màn hình cảm ứng phổ biến ngày nay như Super AMOLED, True HD hay Super LCD. Mới đây, Nokia cũng đã lôi cuốn đa dạng sự coi trọng khi nhắc tới về công nghệ màn hình lcd mới mang tên PureMotion HD + trên Nokia Lumia 920.

kỹ thuật mới này ngoài tác vụ tạo ra màn hình hiển thị iPhone nhỏ gon và sáng hơn còn làm cho tiết kiệm thời lượng cho quy trình sản xuất màn hình hiển thị iPhone. cách thức của kỹ thuật “in-cell” có thể hiểu là công việc kết hợp một số điện cực thường xuyên sử dụng để lắng nghe thao tác chạm nhập liệu vào với nhau. cụ thể chi tiết, các kỹ sư sẽ tạo ra cực điện để xử lý tín hiệu quản lý động tác chạm lẫn các điểm ảnh trên màn LCD.
Sau Đây Là Một Số Điểm Mạnh Của Công Nghệ Màn Hình Cảm Ứng “In-Cell”:

Hình Ảnh Hiển Thị Tốt Hơn: màn hình lcd càng rất nhiều lớp thì chất lượng hình ảnh càng giảm do lượng nguồn sáng đi qua những lớp này không còn độ ổn định như lúc đầu. Nếu bạn quen sử dụng tấm dán thay mat kinh iphone 4 chống vân chẳng hạn, bạn sẽ thấy tấm dán này nắm giữ ưu điểm là chống chịu bám vân bề mặt hiệu quả, nhưng bù tới sẽ làm màn hình hiển thị trở phải tối hơn. Đó là vì ánh sáng đã bị cản tới khi nên đi qua thêm một lớp màn hình hiển thị. Nếu gỡ phim dán ra, con người sẽ thấy màn hình hiển thị sáng và rõ hơn rất nhiều. Do đó, trên lý thuyết, việc giảm bớt một lớp màn hình hiển thị khi dùng kỹ thuật “in-cell” sẽ giúp hình ảnh trên iPhone hiển thị có độ sắc nét cao và màu sắc trung thực tế hơn.  màn hình lcd của iPhone mang đến những trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh.

Check Also

Phương pháp Tìm trung tâm mua code iphone 5 at&t nhanh chóng ở khu vực tại Hòa Bình

Nếu bạn cần unlock mở mạng iPhone 5  nhà mạng AT&T  Khi điện thoại của bạn …