Kinh Nghiệm Các Loại Touchpad Và Chọn Touchpad Tương Thích Nhu Cầu

Tư Vấn Mua Chuột: Lựa Chọn Cụ Thể Công Nghệ Thích Hợp

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

Nói tóm lại, không có mức DPI và Polling Rate nào là “chuẩn” cho hầu hết tất cả mọi người. Khi được trang bị trackpad cấp cao, bạn có thể sẽ không cần được lắp đặt tới mức DPI cao nhất và có khả năng sẽ ưa chuộng những mẫu Chuột có DPI thấp và rẻ tiền hơn. DPI và Polling Rate chỉ là 2 thông số của Chuột, và khi bạn đã hiểu rõ về 2 thông số kỹ thuật này, bạn có thể lựa chọn cho chính mình mẫu touchpad tương thích nhất. chuột macbook magic mouse
Khi mua touchpad, người mua, đặc điểm khác biệt là người chơi game, cần phải niềm nở tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Mặc dù vậy, các thông số này có ý nghĩa là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì trackpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải là lúc nào DPI cao cũng cùng nghĩa với một từng trải thoải mái. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt vô cùng nhanh trên màn hình cảm ứng ngay cả khi bạn chỉ di trackpad một quãng rất ngắn, khiến tác vụ tinh chỉnh trên app chip đồ họa và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các game FPS trở thành không dễ khăn. Ngược lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di mouse không đủ nhanh và chính xác để bạn có thể thi hành 1 số động tác thực hiện nhiệm vụ một cách thức nhanh chóng, ví dụ như di chuyển hồng tâm đủ nhanh và chính xác về phía đối phương khi được lắp đặt súng trường rifle hoặc shotgun.

Dòng DeathAdder rất được ưa dùng có nhiều biến thể DPI không giống nhau. Do vậy, tùy nằm trong trường hợp cần được lắp đặt mà bạn sẽ phải chọn lựa các mức DPI không giống nhau. Khi chơi game sử dụng súng trường hoặc shotgun, bạn có thể sẽ để mức DPI khá cao. Khi được trang bị súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức kém hơn. Khi lựa chọn các dụng cụ trên app card đồ họa, bạn sẽ chỉnh DPI cao để lướt qua các bảng chọn nhanh hơn, Mặc dù vậy khi hiệu chỉnh gửi diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để căn chỉnh chính xác hơn.

 

Check Also

Phương pháp Tìm trung tâm mua code iphone 5 at&t nhanh chóng ở khu vực tại Hòa Bình

Nếu bạn cần unlock mở mạng iPhone 5  nhà mạng AT&T  Khi điện thoại của bạn …