Lạc Lối mua bán đô thị River City quận 7 của nhà thầu an gia investment lớn ở địa điểm TP. Hồ Chí Minh

Trong giai đoạn “khát nhà” hiện nay, không có gì đáng vui mừng hơn khi được “thấy tận mắt, sờ tận tay” ngay tại khu dự án mà cụ thể là khu chung cư an gia river city . Bạn có thể nhận ngay nhà hoàn thiện sau khi giải quyết các thủ tục, vừa giảm thiểu được chi phí lại vừa ổn định cuộc sống của bạn. Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Điều này hoàn toàn khác với những hỗ trợ trước đây vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Còn với khu dự án an gia river city

Một số khách hàng thường hay thích chọn mua những chổ ở thô để có thể mẫu mã theo ý muốn hoặc thực tế hơn là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Nhưng khách hàng không lường trước được, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Điều đặc biệt chính là an gia river city còn xây dựng những chính sách thanh toán thích hợp với nhiều nhóm khách hàng. Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho thuê , an gia river city có một chương trình dành riêng cho mình là đầu tư lại dự án của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Với những lợi thế đó, an gia river city Quận 7 nói riêng và các dự án của an gia river city nói chung đã thu hút sự quan tâm lớn từ các đối tượng khách hàng.

Hơn nữa, những mẫu mã của an gia river city luôn được tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới và mở rộng triệt để không gian xanh vừa tiết kiếm được năng lượng, lại vừa tốt cho sức khỏe của người an cư.

Nguồn : căn hộ river city an gia

Check Also

Căn hộ The Gold View Q4 Dự án đắt giá nhất hiện nay

HOTLINE PHỤ TRÁCH CHÍNH DỰ ÁN CĂN HỘ THE GOLD VIEW : 0909 605 650 …