Làm mới pin dùng cho Asus Zenfone 6

Pin Asus Zenfone 6 và những vấn đề hay thấy

 

Lỗi về thời gian pin của các điện thoại bây giờ luôn là điều khiến khách đắn do khi lựa chọn trong thời gian gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc ĐT đang gây sốt trong suốt thời gian gần đây. Ở đây sẽ là những điều cần thiết để có thể sử dụng pin hiệu quả cho Asus Zenfone 6.

Chuyên làm mới kính cường lực cho điện thoại Asus Zenfone 6 mieng dan cuong luc cho Asus Zenfone 6

Để dễ dàng hơn cho ai muốn tiết kiệm pin mà không cần download thêm phần mềm nào khác: Bạn có thể vào Setting => Power Management =>Power Saver => Ultra-saving mode. Hoặc Bạn cũng có thể thiết lập chế độ đặc biệt nhằm giảm các phần mềm đang âm thầm tốn pin của smartphone bằng cách vào Setting= > Power Management => Power Consumption Table. Ở đó, bạn sẽ thấy hết được mức pin mà các ứng dụng đang âm thầm tốn pin trên ĐT của mình. Người dùng hãy click vào từng app và chọn hai chế độ đó là “Prevent the device from being waked up” và “Prevent the device from keeping awake”.

 

 

 

 

Hơn thế nữa, 1 thứ mà ít ai để ý chính là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình, nếu ở trong điều kiện ánh sáng phù hợp, việc giảm độ sáng màn hình cảm ứng đôi lúc có khả năng giúp người xài tăng gần gấp đôi thời lượng dùng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang ở trong nhà, người dùng chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Bạn nên điều chỉnh nó ở phần hiển thị độ sáng trong phần cài đặt.

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …