Lợi ích của nắp thùng xe bán tải Triton Ford Ranger Hilux Colorado Dmax Navara BT50

Các loại nắp thùng là một trong những sản phẩm rất được yêu thích cho những loại dòng xe bán tải. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Nên dùng loại nắp thùng nào thì phù hợp? Qua bài viết sau đây những loại anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua các nắp thùng thoải mái nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Mang đến vẻ cá tính hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xe sau bởi các loại nắp thùng xe bán tải giúp đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ mạnh mẽ được thiết kế của chiếc xe bán tải Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho xế cưng giúp xế cưng đẳng cấp hơn rất nhiều.

Lợi ích của nắp thùng xe bán tải Triton Ford Ranger Hilux Colorado Dmax Navara BT50

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và đẳng cấp với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ xe khỏi nắng mưa.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này sở hữu vẻ ngầu cực kỳ cá tính cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được nối lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ đồ chơi nắp thùng khác nhưng chi phí lại khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

tham khảo thêm : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Những đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất đa loại và tinh tế với …