Lời khuyên chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so phong cách tốt nhất

Lời khuyên chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so phong cách tốt nhất

Nhằm tạo nên phong cách riêng cho mặt hàng cũng như hình ảnh nhãn hiệu công ty hiện giờ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không những dành riêng cho một số ngành đặc biệt mà chính nó còn được các công ty trong toàn quốc và trên thế giới sử dụng đại trà nhằm gây ra hình ảnh và sự chuyên nghiệp riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho nhân viên. Hiện nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không chỉ còn là trang phục bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính quảng bá thương hiệu , thích hợp xu hướng thời trang nhưng cũng phải tạo nên tính nghiêm túc trong công ty .

Theo xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   nghiên cứu từ chất liệu , kiểu dáng đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ tốt nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính cá nhân ” .

Bây giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những đáp  ứng tốt mọi đòi hỏi của xí nghiệp  mà chúng tôi còn phân phối  đa dạng về mẫu mã sản phẩm , hệ thống sản xuất , tối ưu chất lượng nhất cho công việc  công ty  nhằm  tiết kiệm phí làm đồng phục nhất cho các khách hàng.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về thiết kế mẫu mã và trang phục theo kịp xu thế. Doanh nghiệp chúng tôi là tập thể chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được tất cả các order theo sở thích của các xí nghiệp, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm sao chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở model đẹp nhất ?

Check Also

Doanh nghiệp chuyên may đồng phục văn phòng chuyên nghiệp thời trang tại toàn quốc

BÍ KÍP ĐỂ BẠN CÓ BỘ ĐỒNG PHỤC PHÙ HỢP Không phải trang phục, kiểu …