Lời khuyên gắn nắp thùng xe bán tải Dmax Ford Ranger Colorado Navara Hilux BT50 Triton

Các kiểu nắp thùng là một trong các phụ kiện rất được yêu thích cho các loại dòng xe bán tải. Nắp thùng xe 4 bánh có những loại nào? Nên dùng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Qua bài viết sau đây những loại anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua những loại nắp thùng tốt nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của xế cưng 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ chất của xe bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trên không bị ảnh hưởng.

Vẻ ngầu của dòng xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xế cưng tạo sự liền mạch cho chiếc xe ở phần đuôi làm chiếc xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho kiểu thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này sở hữu vẻ chất cực kỳ cá tính cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Tiết kiệm chi phí bởi mức phí rất rẻ mà độ ráp cũng đơn giản mà ngầu lượng thì không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác

xem thêm : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Những đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất đa loại và tinh tế với …