Lý do chọn vè che mưa Xe bán tải giá tốt tại gara Nova4x4

Vè che mưa xe bán tải là một trong những phụ tùng sản phẩm có rất nhiều ứng dụng để giúp anh chị em thoải mái hơn khi di chuyển trong những điều kiện thời tiết khác nhau. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xế cưng. Những tác dụng khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Không để bên trong xe bị tạt thấm nước mưa

Nước mưa tạt vào trong phía cửa kiếng và thấm vào trong xế cưng khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng. thì đây chính là đồ chơi che chắn giúp xế cưng vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Lý do chọn vè che mưa Xe bán tải giá tốt tại cửa hàng Nova4x4

Không để nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kiếng

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, Có thể hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm xe không bị ám mùi đối với các anh chị thích hút thuốc.

Lắp vè che mưa xe bán tải dễ dàng tại Hồ Chí Minh

Giúp bên trong xe giảm nhiệt độ

Trong xe, thường vào các ngày nắng trong Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có thể giảm nhiệt độ trong xế cưng thì anh chị em có thể không cảm thấy bị ngộp và chiếc xe cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Giúp bên trong xế cưng luôn luôn có nhiệt lên đời dễ có khả năng và tạo sự thoải mái cho anh chị em.

Một số dạng vè che mưa xe bán tải hàng có sẵn tại Nova4x4

Vẻ chất thời trang tăng cao hơn

Khi trông từ vẻ ngoài xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ chất được Vè che mưa gia tăng lên rất nhiều ở đẹp hơn trên phần mặt kính. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực chất để anh chị em có khả năng lựa chọn cho xế cưng của mình.

Tham khảo: vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Những đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất đa loại và tinh tế với …