Mẹo kiếm showroom sửa iphone 6 giá tốt ở khu vực TP HCM

giá bán sủa chữa đối với hai người mẫu smartphone iPhone 6 và iPhone 6Plus vừa được Apple làm mới mới. Sẽ có tất cả 3 hạng mục sửa được Apple liệt kê rõ ràng trong chế độ chữa trị của bản thân: hư hỏng màn hình lcd Screen damage, Cục pin và nguồn Battery & power, các chữa trị khác Other repairs.
uy-tin

Bên cạnh đó Apple cũng đã hiệu chỉnh giá cả 1 vài gói sửa chữa iphone 6 và iPhone 6Plus những gặp sự cố không không nằm ngoài chế độ bh cao hơn đối với iPhone 5S, 5C và iPhone 5. phía bên dưới là bảng giá bán cận cảnh của gói sửa chữa khác Apple áp dụng cho các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

·                                 iPhone 6: 299$

·                                 iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

·                                 iPhone 4s: 199$

·                                 iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Apple đề ra chế độ bảo hành 365 ngày cho mỗi sản phẩm iPhone được ra đời, chính sách bh này thường gặp sử dụng với các hư hỏng do phía công ty, riêng với những hư hỏng do chấn động mạnh sẽ không nằm trong chính sách bảo hành của Apple. phân khúc mé trên là đối với nơi giao dịch Mỹ và chưa gồm có tiền phí cho công vụ vận chuyển $6.95. Khi người sử dụng chọn lựa những gói sửa chữa này người xài sẽ được Apple thay mới những linh kiện đã được hư hỏng hoặc sẽ đổi cho bạn một chiếc smartphone iPhone mới.

tầm giá thay Cục pin mới so với 2 vật dụng iPhone 6 và iPhone 6Plus là 79$ chưa tính phí vận chuyển, tầm giá này không khác với số lượng lớn so với những đời máy đời trước. Nếu muốn giữ được bạn có khả năng mua gói AppleCare+ để rộng mở thời lượng bảo trì cho iPhone đạt mức 2 năm với giá cả 99$, với gói này bạn có thể tha hồ tận hưởng chế độ chữa trị giá rẻ cho nhiều nhất 2 lần hư hỏng, như vậy bạn sẽ phải trả 79$ và 1 ít tiền thuế cho một lần chữa trị Thay vì 329$ cho một lần chữa trị iPhone 6Plus như bình thường.

Nếu chẳng may chiếc điện thoại iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn bị gặp sự cố trong trong lúc được trang bị thì bạn có thể mang ngay máy đến trung tâm Huy Dũng mobile để được kiểm tra chữa trị một Các kiểu ngay lập tức và đảm bảo nhất. Đây được coi là địa điểm chữa trị điện thoại, iPhone, iPad với the service và chất lượng, uy tín đi đầu hồ chí minh

– nhân viên kỹ thuật sửa chữa iPhone với số lượng lớn trải nghiệm, trình độ kỹ thuật cao

– Nguồn linh kiện zin, bảo đảm về mặt chất lượng, uy tín.

– trình tự sửa chữa chuyên môn cao

Xem thêm : Phương pháp nào tìm trung tâm sửa iphone 6 plus giá rẻ tại khu vực Sài Gòn

Check Also

Muốn Thay Cảm Ứng Nokia 730 Làm Thế Nào

Cửa Hiệu Đáng Tin Cậy Khi Quý Khách Khi Muốn Thay Cảm Ứng Nokia Lumia …