Miếng dán cường lực dùng cho iphone giá ra làm sao?

Tấm dán cường lực dành cho iphone chất lượng như thế nào?

Với nhiều người xài ĐT, đặc biệt như ĐT iPhone, việc dùng các loại decal dán màn hình để che chắn màn hình là phương pháp mà bất kì người nào cũng nghĩ tới từ đầu khi sắm một chiếc điện thoại iPhone. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi ở thị trường thời gian gần đây, có nhiều kiểu tấm dán khác nhau. Gần đây, nổi lên xu thế dùng các miếng cường lực với giá khá cao, mặc dù vậy, chất lượng của các loại miếng dán này thì cũng tùy vào nhãn hiệu.So sánh với các tấm film bình thường trên thị trường, chỉ cản được va chạm của các hạt cát, miếng dán cường lực giúp cho ĐT có thể tránh được tác động của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi vô ý làm rơi iphone. Kính cường lực luôn đảm bảo cho màn hình hiển thị ĐT iPhone của người dùng trong hình dáng mới nhất.

 

Cửa hàng bán kiếng cường lực cho smartphonemiếng dán điện thoại cường lực

Ngoài ra, tấm dán cường lực còn gần như không dính dầu, hằn dấu vân tay, vẫn giữ nguyên độ trong trong quá trình xài ĐT, giúp cho bạn cảm giác sướng nhất. Tấm cường lực được làm ra vừa vặn với màn hình cảm ứng của ĐT iPhone, kèm theo đó là khả năng bám vào màn hình iPhone dựa vào chân không. Vì thế, tấm dán bám cứng vào màn hình ĐT khó tróc ra.
ĐT iPhone luôn trang bị những loại màn hình hiển thị tốt nhất cho các chiếc điện thoại của mình, do đó, giá trị của chiếc màn hình hiển thị luôn cao nhất trong chiếc điện thoại. Chính vì thế, xài kính cường lực là hoàn toàn chính xác để giữ màn hình hiển thị cũng như giữ nguyên được độ nét của hình ảnh trong khi xài.
 

Check Also

Thay Mới Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng

Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Chính Hãng Mặc dù có màn hình …