Nen su dung dich vu sua chua may dieu hoa o dau tai Houston

Với khí trời ngày càng ác liệt, nóng lạnh thất thường như hiện nay thì máy điều hoà đóng vài trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của hầu hết chúng ta.

Không thoải mái hay mất ngủ khi máy điều hoà trong nhà bị hư là chuyện luôn diễn ra mỗi ngày trong những ngôi nhà khi mà khí trời bên ngoài đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Một Vài vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không giống mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không cạn dần theo quá trình vận hành, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không thể bị mất đi trong môi trường hoạt động thông thường của máy. Trường hợp hết gas chỉ có khả năng diễn ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt điều hoà do thợ không đo lường.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có khá nhiều lí do có thể gây ra trường hợp này, điển hình như lọc gió dơ do không được vệ sinh định kỳ, dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị tắc nghẽn, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy không chạy : nếu tình trạng này diễn ra thì cách giải quyết tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa vì có khả năng một trong những linh kiện bên trong mất điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung ứng các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Khẳng định khách hàng sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại nhiều nơi.

Nguồn nội dung bài viết: sua may lanh ac o houston

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Những đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất đa loại và tinh tế với …