Người bán nói gì về máy photocopy Ricoh MP 4054

Người bán nói gì về máy photocopy Ricoh MP 4054

Máy photocopy càng ngày càng thông dụng
Ngày nay, việc dùng đến máy photocopy cho các cửa hàng, văn phòng, tập đoàn đã trở lên rất sử dụng phổ biến, Bên cạnh đó thị trường cung cấp máy photocopy cũng rất cạnh tranh và khá nhiều.

Nhưng không phải là ai cũng chọn được nơi bán có uy tín về giá bán cũng giống như uy tín về chất lượng và đặc điểm khác biệt là the service sau bán hàng. cửa hàng chúng tôi nhiều năm liền được chọn là nhà mua bán máy photocopy nổi tiếng tại VN do Bộ Công thương lựa chọn. chúng ta xin nói đến một vài dòng máy photocopy đang được rất nhiều người nhiệt tình như: Dòng máy photocopy Ricoh MP 4054 đa năng, gọn nhẹ, thể hiện sức mạnh nổi bậc bởi uy tín về chất lượng tuyệt hảo, đơn giản tương tác và dễ sử dụng, luôn dễ dàng giải quyết hoàn hảo các tư liệu mọi lúc, các nước trong văn phòng.

Làm việc nhanh chóng và rất tốt

Kinh doanh may photocopy Ricoh MP 4054 o SG
máy photocopy Ricoh MP 4054 mất 13 giây để bắt đầu khởi động và khoảng 2,9 giây nếu đang ở sẵn chính sách nghỉ. thời lượng cho bản sao chụp trước tiên là 7,9 giây. Tốc độ sao chụp là 20 tờ mỗi phút với khổ A4 và 11 tờ mỗi phút với khổ A3. Độ phân giải quét (scan) là 300 x 300 dpi, sao chụp (photocopy) là 600 x 600 dpi và in là 600 x 600 dpi. bộ vi xử lý của thiết bị có tốc độ 400 MHz, dung lượng ổ nhớ là 128 MB. Máy cũng kết hợp hệ thống sấy theo đòi hỏi phụ trợ khách không tốn năng lượng điện.

Check Also

Muốn Thay Cảm Ứng Nokia 730 Làm Thế Nào

Cửa Hiệu Đáng Tin Cậy Khi Quý Khách Khi Muốn Thay Cảm Ứng Nokia Lumia …