Nhận xét ưu, nhược điểm Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cùng với chúng tôi

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB ,đánh giá ưu nhược điểm

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – chip xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  ổ đĩa cứng 128GB SSD

Sony Vaio Pro 13 thuột dòng laptop Ultrabook đạt chuẩn sở hữu cấu hình khủng, thiết kế đẹp song song với kích thước siêu nhẹ phù hợp để các bạn mang theo. Đối với chế tạo vỏ máy từ chất liệu sợi carbon sở hữu độ siêu bền cực giỏi tạo thêm 1 trang bị chắc rằng và nổi bật Đối với tạo ra lục giác cấpcao. 1 điểm Đặc sắc nữa trong chế tạo đó là bệ gác tay của máy được thiết kế tối ưu, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời lượng dài. Vẫn giữ nguyên vẹn dòng chip xử lý tương đương như những model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB dùng chip Haswell, màn hình lcd 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows 8.

tính năng nổi bật
Xem thêm một số model sony khác: laptop sony vaio cũ giá bao nhiêu
sản xuất cấpcao, tối tân.
Sony Vaio Pro SVP13-213CXB chính là 1 trong số ít dòng Ultrabook Windows của Sony có khả năng MacBook Air của Apple bởi khối lượng siêu nhẹ chỉ 1.06kg và gọn gàn chỉ 12.8mm. Phần bản lề được tạo ra đặc  biệt và cực kỳ độc đáo, có khả năng tăng thân máy lên khỏi mặt bàn khi mở màn hình cảm ứng lên, điều này hỗ trợ máy bộ phận tản nhiệt hoạt động tối ưu. Ngoài ra, máy còn được lắp đặt các thành phần cơ bản khác của một Ultrabook Đối với webcamHD, bàn phím Backlit, và ổ cứng 128GB SSD.

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB
bạn có thể trải nghiệm được cảm giác mượt mà của máy khi có nhu cầu giải quyết những công việc văn phòng hay các hoạt động giải trí coi film, ghi nhận nhạc, chơi các game phổ biến rộng không muốn card màn hình quá tốt. Máy có bộ vi xử lý Haswell Intel Core i5-4200U 1.6GHz Đối với Turbo Boost lên tới 2.6GHz, RAM 4GB, tốc độ 1600 MT/s, chip card đồ họa Intel HD Graphics 4400.

kỹ thuật hiển thị Triluminos đồng hành với màn hình hiển thị mười điểm
máy còn được lắp đặt kỹ thuật X-Reality và giúp cho độ phân giải Full HD 1920x1080px cho hiển thị clip sống động và cực kỳ rõ nét. nắm giữ kỹ thuật hiển thị Truluminos cho màn hình lcd 10 điểm, màn hình cho ra hình ảnh cũng như film mịn màn sáng rõ, sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, mượt mà, góc nhìn to Đối với công nghệ LED Wide 13.3 inch.

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …