Những điều cần chú ý khi thay mới mặt kính màn hình hiển thị iPhone 6, iPhone 6Plus

trung tâm nào thay thế mặt kính màn hình hiển thị iPhone 6, 6 plus , Samsung, Sony, LG, Asus… đáng tin cậy, hiệu quả nhất hiện nay.

Đó là lời hỏi mà hầu hết ai cũng nghĩ những khi chiếc iPhone 6, 6 plus, Galaxy, Sony, LG, Asus… yêu dấu bị rơi vỡ, bể màn hình lcd, bể mặt kính cảm ứng bù lại trước lúc search đơn vị phân phối the service thay mặt kính màn hình hiển thị thì bạn cần để ý 1 số rủi ro cần chú trọng sau:

1. Kết cấu màn hình iPhone 6, 6plus và các dòng Samsung Galaxy Note 3,4, S4,S5, Sony Z1,Z2,Z3, HTC One:

Như con người được biết, màn hình hiển thị iPhone 6 và 6Plus đều Thiết kế từ 3 lớp gồm LCD, Cảm ứng Touch Screen, mặt kính cảm ứng Glass, 3 lớp này sẽ được tập đoàn ép lại thành một khối thống nhất khi chế tác đặt tên là màn hình full bộ.

màn hình cảm ứng điện thoại bị gặp sự cố phải thường sẽ lọt vào một trong những trường hợp như vỡ bể, liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, người mua cần xác định được điện thoại của mình đang ở tình huống nào.

a. Chỉ có mặt kính cảm ứng màn hình lcd bị vỡ còn riêng màn hình cảm ứng trong và cảm ứng vẫn chuyển động bình thường –> người mua chỉ cần thay mới mặt kính cảm ứng mới là có thể dùng bình thường.

b. Cảm ứng trên màn hình hiển thị bị loạn hoặc liệt –> Cần thay cảm ứng nhưng ngày nay cảm ứng chính hãng cho iPhone 6, iPhone 6 plus rất khan hiếm phụ kiện.

c. màn hình iPhone 6, iPhone 6Plus mắc hư hỏng không xuất hiện, sọc màn hình hiển thị… –> Chỉ còn phương pháp giải quyết thay màn hình cảm ứng full full bộ.

Như vậy, bạn sẽ không quá khó xác định được màn hình hiển thị iPhone 6, 6 Plus của bạn đang cần thay thế mặt kính, thay mới cảm ứng hay phải thay full bộ để tránh hiện trạng bị 1 vài the service chặt chém, “báo giá trên trời” hoặc tệ hơn có thể bị luộc đồ, luộc “linh kiện”.

2. trang bị Ép kính, thay thế mặt kính cảm ứng cho màn hình lcd iPhone 6, 6 plus, Galaxy Note 3,4, S4,S5, Sony Z1,Z2,Z3, HTC One

hiện nay có khá nhiều the service nhận ép kính, thay thế kính rẻ tiền cho các dòng màn hình hiển thị iPhone thông qua được lắp đặt trang bị thủ công, linh kiện mặt kính hàng “lô”, màn hình hiển thị loại 2, không quá lớn phòng lọc bụi chuyên môn cao cho nên màn hình hiển thị sau thời gian ép kết thúc được trang bị một thời gian sẽ bị điểm liệt, sọc hoặc ố vàng do keo chảy. Tốt nhất bạn do đó lựa chọn các đơn vị có system máy ép màn hình công nghiệp, thiết bị tối tân để “chọn lựa mặt giao phó vàng” tránh dấn tới tình huống “Tiền mất tật mang”

3. Trình độ kỹ thuật và từng trải thay mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, Galaxy Note 3,4, S4,S5, Sony Z1,Z2,Z3, HTC One

năng lực nghề nghiệp của cộng tác viên cũng là rắc rối mà bạn cần quan tâm vì trắng trong trong lúc thay mặt kính cảm ứng có thể tổ chức với số lượng lớn bất hạnh khiến màn hình cảm ứng iPhone 6, iPhone 6Plus hư liên tục màn hình cảm ứng hay màn hình lcd chết 100%.Vì thế, để bảo đảm sự an toàn cho điện thoại bạn cho nên tìm đến những trung tâm sửa chữa smartphone có thâm niên từng trải, nguồn nhân lực nhân viên kỹ thuật tay nghề cao.

Nguồn :  thay mặt kính iphone 6

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …