Những Lỗi Samsung Galaxy Mà Các Bạn Có Thể Tự Xử Lý

 

Những Xự Cố Thường Gặp Của Dòng Samsung Galaxy

Galaxy S6/S6 edge là biến thể đầu tiên nắm giữ kết cấu nguyên khối với pin chẳng thể tháo rời trong đời smartphone Galaxy S của Samsung, điều này sẽ gây ra khách hàng gặp vướng víu khi mong muốn thay mới pin trên mặt hàng và chi phí để thay thế pin cũng tốt hơn so Đối với thời gian trước. Ngày hôm nay Samsung Galaxy đã chính thức thừa nhận mức chi phí để thay thế pin trên bộ đôi Galaxy S6/S6 edge. Khi xảy ra rủi ro về pin, khách hàng sẽ nên mất ước tính phí 45USD để thay mới pin mới và thời lượng để tiến hành trong lúc thay mới pin trong 1 ngày làm việc. quý khách xem thêm tại thay viền galaxy s5

Ngay cạch đó giá bán thay thế pin trên mặt hàng, Samsung cũng công bố giá khi thay thế màn hình lcd. Cụ thể, để thay màn hình hiển thị trên Galaxy S6/S6 edge, khách sẽ nên mất số tiền 199USD. số chi phí này còn cao hơn mức giá 109USD để thay thế màn hình trên iPhone sáu.

Một Số Lỗi Thường Gặp Trên Samsung Galaxy S4 Và Cách Xử Lý
Samsung Galaxy S4 mặt hàng nổi trội mà Galaxy vừa cho ra mắt gần đây, là sự hợp tác hoàn chỉnh giữa thiết kế bên ngoài và bộ phận phần cứng ở trong cùng 1 list dài ngoằng một số chức năng. chính là một “siêu sản phẩm” thì chẳng có nghĩa là nó tuyệt đối hoàn hảo. Galaxy S4 cũng sở hữu những lỗi, trục trặc như một số chiếc điện thoại khác. tuy nhiên sẽ có phương pháp giải quyết hợp lý cho các lỗi này.

Thiếu dung lượng bộ nhớ: Nếu bạn mua 1 version Galaxy S4 16GB, các bạn sẽ thấy rằng máy sẽ có được trong khoảng  8.5GB là trống và hơn 6GB là để lắp ráp hệ thống và các ứng dụng có sẵn. cách thức xử lý: các bạn có thể buôn 1 chiếc thẻ lưu trữ microSD, lớn nhất lên tới 64GB hoặc bạn có thể sử dụng giải pháp lưu trữ điện toán đám mây của Google Drive hay Dropbox. vấn đề là Một số ứng dụng không thể chuyển sang được thẻ nhớ, cũng không thể dùng lưu trữ điện toán đám mây, thế phải người có được chọn lựa khác chính là “root” máy để khắc phục triệt để rắc rối.

Check Also

Phương pháp test độ chai pin khi mua iPhone cũ

Nếu bạn đang chuẩn bị mua một chiếc iPhone cũ để được trang bị thì …