Những Qui Đinh Về Bảo Trì Của Aplle

Làm Thế Nào Để Được Bảo Trì Iphone

QUI ĐỊNH BẢO TRÌ IPHONE CỦA APPLE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT:
thời gian qua chính mình theo dõi diễn đàn và thấy nắm giữ rất nhiều members luôn thắc mắc về sự cố bảo trì iPhone của Apple bởi vì thiếu nói về nó và các khuất mắc,quan tâm đặc biệt đến công việc bảo trì của Apple là toàn bộ chính đáng vì lý do giá cả trị của nó quá giỏi đối với một chiếc điện thoại. Và bài viết không ngoài mục đích tư vấn những thắc mắc đó.

C./ Qui định ngoài bảo hành của Apple :
một./ Không bảo hành đối với hỏng hóc do sử dụng những phụ kiện không nên của Apple.
2./ Không bảo trì khi dùng ko đúng theo hướng dẫn và kỹ thuật của Apple.
3./ Không bảo trì do dùng sai qui cách,lạm dụng,mất máy hay do một số Lý do từ thiên tai như động đất,lũ lụt và một số nguyên nhân từ môi trường bên ngoài,như nhiệt độ do nóng,do lửa,ẩm mốc..v.v..
4./ Không bảo hành do can thiệp vào máy như tháo ốc vít,mở lưng nắp,bung máy.
5./ Không bảo trì hỏng hóc do tự ý nâng cấp,restore không do hướng dẫn của đại diện Apple hay đại diện công nghệ của nhà phân phối ủy quyền của Apple.
6./ Không bảo trì do trầy xước,máy bị thấm quốc gia hay các chất lỏng khác hay hư bể vỏ,bị móp méo một số cổng giao phó tiếp do người mua vô tình.
7./ Số serial của máy bị biết mất hay bị xóa mờ.
8./ Không bảo trì khi người dùng lắp đặt phần mềm ko nên của Apple.
chín./ Không được bảo trì khi máy jailbreak,unlock.
10./ Không bảo hành những lỗi,hỏng hư khác sở hữu nguyên nhân từ người sử dụng.

Sạc smartphone tablet không dễ dàng như các bạn nghĩ thay mặt kính iphone 5

thay thế pin 2 5 một lần: Khi pin được sử dụng lâu , khả năng giữ điện của nó dần biết mất và thời lượng dùng thiết bị của bạn cũng giảm xuống đến mức. trong lúc lâu dài tuy nhiên không thể không nên được này là kết quả của những thay đổi về mặt hóa học bên trong viên pin. mặc dù sao bạn vẫn có thể an tâm dùng pin của bản thân trong một số 5: Apple cho biết pin của máy tính bảng iPad sẽ giữ được 80% lượng điện nhiều nhất sau 1000 lần sạc. các tập đoàn khác cũng đề ra thông báo tương tự. Khi thay pin, các bạn cần coi trọng không vứt pin đã qua sử dụng vào thùng rác bởi các yếu tố trong pin rất độc

Check Also

Thay Mới Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng

Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Chính Hãng Mặc dù có màn hình …