Nơi bán nắp thùng 3 tấm Xe bán tải giá tốt tại Sài Gòn

Hôm nay xin trao đổi với các bạn một dòng phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xe bán tải Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Dưới đây, cửa hàng Nova4x4 sẽ trao đổi với các bạn về một vài điều đặc biệt cho dòng phụ kiện thú vị dưới đây

Nắp thùng xe bán tải bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ Nova4x4 Workshop, 3 dòng nắp thùng đang được dùng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng cuộn.

Auto Draft

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, bảo vệ được đồ cá nhân trong thùng xe mà bạn bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bụi bám hay ngấm nước trong địa hình xấu và phải tốn công lau chùi.

Sự tiện ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ thành phần nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ bền của sản phẩm (đã được kiểm tra thực tế).

Người mua có thể tự vận động tự tháo rời nắp thùng 3 tấm Xe bán tải khi không sử dụng chở đồ đạc hay là thử nghiệm trải rộng hoặc là thu lại hai hoặc ba, thông qua cách gì giúp ích nhất cho các tài.

Gara bán nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Bạn cũng sẽ tin cậy hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe bán tải còn được trang bị thêm khóa cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm khi để đồ đạc của các xế, các xế sẽ không còn lo ngại vì để hàng hóa thiết yếu trong thùng xe.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của các bác nắp hoàn toàn vừa vặn với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được tải trên tại trang web chính.

Hơn hết mặt ngoài màu đen cá tính bên ngoài giúp tăng nét cá tính ngoài ra còn là vẻ đậm nét chất cốp xe, vừa nét quý phái cho người lái kèm theo nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Nguồn bài viết ở đây: độ nắp thùng 3 tấm xe bán tải

Nova4x4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 0918.49.88.39

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Những đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất đa loại và tinh tế với …