phải chọn lựa iPhone sáu hay Samsung Galaxy S6?


phải lựa chọn iPhone 6 hay Samsung S6?


Bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge cùng được Samsung Galaxy xuất ra ra thị trường Đối với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người mua nên lựa chọn Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ giúp các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai mặt hàng này để có được cố gắng định chọn lựa sản phẩm nào phù hợp nhất. 

Điểm Thứ nhất chính là cả hai mặt hàng này đều rất hoàn hảo. Cả hai mặt hàng đều nắm giữ sáng chế ở ngoài và hiệu suất làm việc gần tương đương nhau trong khi vẫn có các điểm khác nhau chuyên biệt. 
một số điểm giống nhau 

everything Samsung S6 có được thì Samsung S6 Edge đều sở hữu vì thế chỉ sở hữu một vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ adapter pin của S6 Edge lớn hơn nguồn từ adapter pin S6 một chút. S6 Edge máy móc nguồn từ adapter pin 2.600mAh còn pin của S6 chính là 2.550mAh. 

mặc dù vậy, điều quan trọng hơn chính là chúng sở hữu chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều mang sản xuất hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. sự tích hợp chất liệu này giúp Samsung S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành smartphone Samsung Galaxy sở hữu kiểu dáng đẹp nhất từ đời trước đến nay của Samsung Galaxy. Tuy nhiên, Samsung Galaxy S6 không có thể chống chịu thấm nước và bụi dơ dáy như S5 trước đây. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi chính là smartphone Bước đầu có 2 mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai sở hữu màn hình 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (2.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình hiển thị của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất tăng độ sử dụng rất bền cho màn hình. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay và giúp cho dịch vụ Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home nên chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như trước đây kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge được lắp đặt chip Exynos 7420 bao gồm 8 lõi với 4 lõi Cortex-A57 chiều hướng hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được lắp đặt đơn vị giải quyết chip VGA Mali-T760 và đi kèm Đối với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. sản phẩm có được 3 biến thể với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể ở lớn thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều tích hợp webcam 16MP ở mặt phía sau và webcam 5MP ở mặt đời trước. đặc điểm khác biệt cả 2 đều dùng kỹ thuật sạc pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh những thông báo.
có được 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa hai smartphone này là kiểu dáng và màn hình lcd cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung Galaxy S6 Edge là smartphone có được màn hình cảm ứng cong tràn 2 cạnh Trước tiên trên thế giới. Được tìm hiểu để tạo ra độ cong Đối với công nghệ nung và cắt tiên tiến, màn hình lcd cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge làm cho làm rộng góc nhìn và mang tới nhiều tính năng khi dùng. 

tiếp theo, có phần mềm Edge, gồm một số Biện Pháp kết nối nhanh. màn hình lcd cong trên S6 Edge không chỉ chính là bước đột phá về thiết kế mà còn đem tới với số lượng lớn tính năng thú vị như hiển thị thông báo, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng cách thức được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí ở chính sách ban đêm phần màn hình lcd này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Samsung S6 Edge đơn giản kết nối đến các số liên lạc cần chú trọng của bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá bán 

Điểm khác biệt lớn khác giữa 2 sản phẩm này chính là giá bán. Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge phiên bản 32GB sẽ bán thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn đến với giá bán yêu cầu chính là 16,59 triệu đồng đối với Samsung Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ Đối với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy sở hữu ba sắc màu bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua lựa chọn. Như vậy sự chênh không cân đối giá thành giữa version S6 và S6 Edge khoảng ba,bốn triệu đồng. 

Vậy nên lựa chọn Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge, chắc chắn người sử dụng vẫn đang đắn đo nhiều khi Samsung Galaxy S6 Edge nắm giữ cùng thông số kỹ thuật với S6 nhưng đến bị có sức hút vì 100% khác biệt Đối với những ĐT khác trên thị trường nhờ sở hữu màn hình lcd cong 2 cạnh. nhưng, nếu chọn mặt hàng khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm 3,4 triệu tiền việt nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu bạn nhắm tới thẩm mỹ của mặt hàng thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ ân cần tới hiệu suất và bận tâm về giá bán thì nên chọn S6.

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …