Phải sử dụng dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Với thời tiết càng lúc càng khắc nghiệt, nóng lạnh thất thường như hiện tại thì máy điều hoà trở thành thứ vô cùng thiết yếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta.

Bỗng nhiên một ngày nọ máy điều hoà trong căn nhà bạn hư mất thì đó chính là một tai hoạ, bởi nếu sự chệch lệch nhiệt độ trong không khí là quá lớn thì việc bạn bị bệnh là gần như chắc chắn.

Những vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Rất nhiều người khi nghe đến từ gas lạnh đều sẽ nghĩ đến nó sẽ cạn dần theo quá trình sử dụng nhưng trên thực tế gas lạnh là một hoá chất rất bền, sẽ không mất đi trong môi trường vận hành thông thường. Máy chỉ thiếu gas khi gặp phải sự cố bị hở đường ống hoặc các van, cũng có khả năng là thợ đã quên đo lường và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có rất nhiều lí do có thể dẫn đến trường hợp này, điển hình như lọc gió dơ do không được vệ sinh định kỳ, dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẹt, máy nén vận hành không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không chạy : nếu tình huống này diễn ra thì cách giải quyết tốt nhất là bạn hãy tìm thợ đến kiểm tra và sửa chữa bởi có khả năng một trong những linh kiện bên trong mất điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên phục vụ những dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 vẫn luôn đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn : http://houston8888.com/

Check Also

Cầu trượt ngoài trời hướng dẫn sử dụng đúng chuẩn

Cầu trượt ngoài trời hướng dẫn sử dụng đúng chuẩn

Công ty Vân Anh chuyên cung cấp cầu trượt ngoài trời chất lượng và được …