Phần mềm giúp cải thiện chất lượng hình ảnh cho Asus Zenfone 4

Ứng dụng góp phần chụp ảnh chuyên nghiệp trên Asus Zenfone 4

 

Asus Zenfone 4 không sở hữu 1 camera chất lượng nhưng nếu biết sử dụng các phần mềm tương trợ chụp ảnh của bên thứ 3, người tiêu dùng vẫn có khả năng chộp được những bức ảnh khó quên. Những khoảnh khắc của cuộc sống xung quanh sẽ càng thêm ấn tượng với app dưới đây dành riêng cho các bạn xài Asus Zenfone 4.

 

 

Nếu bạn muốn các bức ảnh của mình trở thành màu sắc hơn, không thể không nhắc tới LINE Camera. Đây là 1 phần mềm có ích giúp người tiêu dùng dễ tạo ra các hình ảnh vui nhộn thông qua sticker sinh động. Nhìn chung, LINE Camera là phần mềm ”biến hóa” hình ảnh hơn là chỉnh sửa ảnh. Những khoảnh khắc mà người xài chụp lại sẽ trở thành thú vị hơn rất nhiều qua những bộ hình dán đầy màu sắc của LINE Camera.
Một số tính năng nổi bật khác:
· Hệ thống bộ lọc ảnh cực kỳ cá tính, cung cấp tùy chỉnh màu sắc cho bức ảnh.
· Thư viện frame có sẵn với hơn 100 khung hình và 1000 hình dán đóng dấu ảnh khác nhau. Các biểu trưng sinh động luôn được cập nhật mỗi ngày…
· Share hình ảnh một cách dễ dàng thông qua phần mềm LINE, Facebook và những dịch vụ online phổ biến khác.
Đại lý danh tiếng chuyên thay mới tấm dán kính cường lực cho ĐT Asus Zenfone 4 lop kinh bao ve cuong luc Asus Zenfone 6
Tuy nhiên, khi đã chụp được những hình ảnh đẹp, điều cần nhất đó chính là phải có màn hình ĐT sắc nét để có thể xem được những bức ảnh đó. Asus Zenfone 4 được trang bị màn hình ĐT 4 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel giúp người dùng có được các bức ảnh chất lượng nhất. Nhưng, trong quá trình sử dụng, lại dễ xảy ra những va đập, gây tác động xấu tới chất lượng màn hình. Thành ra, miếng dán kính cường lực Asus Zenfone 4 thật sự là 1 biện pháp cấp thiết cho người dùng. Tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 4 gồm 6 thành phần khác nhau, chắc như một lớp kính, phân tán lực mạnh tác động vào, giúp bảo vệ màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 4 một cách tuyệt nhất. Đó thật sự là một sự chọn lọc sáng suốt dành cho người xài.

Check Also

Muốn Thay Cảm Ứng Nokia 730 Làm Thế Nào

Cửa Hiệu Đáng Tin Cậy Khi Quý Khách Khi Muốn Thay Cảm Ứng Nokia Lumia …