Phân tích về chức năng của ĐT HTC Desire 816

Nơi uy tín thay màn hình smartphone HTC Desire 816 ở SG

HTC Desire 816 giá tốt
Mới đây HTC đã nhắc tới thêm một mặt hàng hướng đến phân khúc smartphone giá tốt tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có cpu lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành mới nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá phải chăng tầm trung Desire 816 còn có được màn hình với kích thước 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.
Video hướng dẫn tháo và thay thế màn hình HTC Desire 816

đáp ứng mọi mong muốn của bạn
điện thoại cảm ứng HTC Desire 816 sử dụng chíp 4 nhân Snapdragon 400 tốc độ 1.6GHz của hãng sản xuất Qualcomm cùng RAM 1.5 GB. vì vậy máy có khả năng khắc phục tốt tác vụ đa nhiệm, load ứng dụng nhanh và mượt, và nghiễm nhiên chưa có phần mềm kể cả các game 3D nặng ngày nay có khả năng làm khó chiếc điện thoại cao cấp giá hợp lý tầm trung HTC Desire 816 này được.
thay màn hình HTC Desire 816
Ngoài những tương tác cải tiến trên máy móc như Bluetooth, Wifi, 3G ốc chiều cao hay A-GPS, thì smartphone giá mềm tầm trung Desire 816 còn mang lại điều khá lạ và hiếm thấy trên các thiết bị màn hình lcd lớn của HTC là hộ trợ hai Sim. 2 Khe cắm Sim chuẩn Nano Sim được để ngay cạnh khe cắm thẻ nhớ mở rộng MicroSD, đây một sự lựa chọn khá có sức hút nữa dành cho khách.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không chỉ đáp ứng mọi đòi hỏi về công việc mà còn là một mặt hàng xả stress đỉnh cao. Tuy không sở hữu cấu hình quá khủng nhưng HTC đã đem tới cho con người tất cả những gì mà mình ý thích trên smartphone giá mềm HTC Desire 816, cùng với tên tuổi đáng tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được khách hàng nhiệt tình, và trang thiết bị có khả năng cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc.

Check Also

Phương pháp Tìm trung tâm mua code iphone 5 at&t nhanh chóng ở khu vực tại Hòa Bình

Nếu bạn cần unlock mở mạng iPhone 5  nhà mạng AT&T  Khi điện thoại của bạn …