Phương pháp kiếm cửa hàng bán căn hộ River City giá tốt tại khu vực Thái Bình

Tọa lạc tại nơi gần kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền nằm tại 442 Đào Trí Quận 7.

Bên cạnh, dự án River City Quận 7 còn nối tiếp trực tiếp đến một số trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng. Được quy hoạch trên diện tích đất gần 8ha, có quy mô nhiều cùng độ cao từ 41 – 45 tầng dành cho 4 tòa tháp bao gồm hơn 3000 ngôi hộ và 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Được biết tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

Bên cạnh đó, các tiện nghi của căn nhà được Công ty CP Đầu tư An Gia quan tâm xây dựng gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…giúp phục vụ những nhu cầu sinh hoạt và thư giãn cần thiết của cư dân. Đặc biệt, diện tích cung ứng cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo chủ đầu tư cho biết, Techcombank sẽ tài trợ tất cả vốn cùng quản lý điều khoản thanh toán chi trả của bạn với Công ty CP Đầu tư An Gia . Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả tất cả những thuận tiện cho quý khách trong tình hình chủ đầu tư không tiến hành bàn giao căn hộ theo đúng quyết định đã đưa ra, gồm các khoản chi phí khách hàng đã chi trả trước đây, chi phí lãi suất và những phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm trả. ( Click xem thêm: Dự án River City Quận 7 ) Bên cạnh đó, khách hàng khi mua nhà sẽ được sở hữu gói tài chính đặc biệt và lãi suất đặc biệt cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm. Căn hộ River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn tất và đem vào sử dụng vào cuối năm 2016, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Check Also

Mở bán căn hộ the goldview Q4 với các tiện nghi phong cách châu âu ngay tại sài gòn

TNR Holdings Việt Nam và Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR) sẽ chính …