Quan Tâm Đến Là Thời Lượng Thỏi Pin Trên Máy Thực Tế Còn Lại

Hướng Dẫn Check Độ Hư Pin Iphone, Ipad

pin điện thoại giảm chất lượng và uy tín theo thời gian và khách hàng có thể kiểm tra xem pin còn tốt không, có cần thay hay không.

kiểm tra bằng cảm quan

người xài chẳng cần phải là người quá thấu hiểu công nghệ mới có khả năng phân biệt được đâu là Thỏi pin tốt, đâu là Thỏi pin cần thay mới. Một số trục trặc dính dáng đến pin có thể nhận thấy bằng mắt thường. Nếu pin có thể tháo rời, quý khách hàng chỉ cần đóng nguồn điện thoại cao cấp và lấy Thỏi pin ra để xem xét các triệu chứng như độ phồng, dấu hiệu mài mòn hợp kim hay những vết dơ màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy triệu chứng này, người xài cần mang chúng đến các nhà phân phối, nhà phân phối để check và thay mới.

quý khách hàng không nên để cục pin hư hỏng trong máy vì nó có thể rò rỉ hóa chất và làm ảnh hưởng đến mạch trong ĐT. Họ cho nên đặt Thỏi pin trong túi nhựa kéo khóa khi mang theo.
kiểm tra bằng phương thức quay pin
Thỏi pin lithium sẽ bị chai qua khá nhiều lần sạc. việc sử dụng tùy tiện và chưa đúng cách càng tăng nhanh quá trình này, như để Thỏi pin chi nhánh chỗ quá nóng hoặc quá lạnh hạn chế thời gian sống pin. Một phương thức giảm chất lượng và uy tín nữa là để Cục pin bị kiệt và không sạc trong một lâu ngày, khiến Cục pin dễ bị phồng rộp. trong khi này có khả năng xảy ra chậm từ một số tuần đến một vài tháng mà quý khách hàng không nhận ra. Để check, đặt Cục pin lên một mặt phẳng và xoay tròn cục pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu tiếp tục xoay, pin đã có dấu hiệu hỏng.

test tốc độ sụt pin

Nếu như không đo được bằng hai Các kiểu trên, người dùng có khả năng theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm Cục pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, Thỏi pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau vài giờ quá trình người sử dụng không sử dụng rất nhiều thì đã đến lúc thay mới pin mới.


Công cụ check pin

iPhone lưu số lần sạc pin và dung lượng thực của viên pin trong máy, nhưng chỉ công nhân phục vụ quý khách của Apple mới kết nối được thông số này. Tuy nhiên, quý khách có thể cài phần mềm iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các thiết bị do Apple sản xuất. Khi tương tác iPhone tới computer, phần mềm sẽ test và cho phép người dùng kết nối các thông số về máy móc, trong đó có cả kê khai số lần sạc, dung lượng hiện giờ của Cục pin… Thông thường, Thỏi pin lithium sẽ giảm 20% thời lượng sau 500 lần sạc. kiểm tra pin iphone

Còn với quý khách Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và bàn về pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không hoạt động, người dùng có khả năng tải ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …