Sản phẩm vè che mưa Xe bán tải mới nhất 2021

Vè che mưa xe bán tải là một trong những phụ tùng sản phẩm có rất nhiều ứng dụng để làm anh chị em tăng tiện ích khi di chuyển trên các điều kiện thời tiết khác nhau. Góp phần giúp anh chị em lái chiếc xe yên tâm hơn. Sau đây là những lợi ích mà anh chị em sẽ có được khi sử dụng Vè che mưa cho xế cưng.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Nước mưa tạt vào ở phía cửa kiếng và thấm vào trong chiếc xe khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. giúp xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ trên cửa kính xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là sản phẩm rất tốt.

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để phía bên trong chiếc xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trong những ứng dung tiện lợi của Vè che mưa, những anh chị em thích hút thuốc có thể hạ thấp kính xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và làm xe không bị ám mùi.

Tạo sự mát mẻ cho bên ở xế cưng

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào các ngày thường trong Việt Nam thì Vè che mưa sẽ giúp anh chị em che bớt nắng và làm không khí mát tràn vào ở xe để giảm nhiệt độ của xe. Tạo cảm giác dễ có khả năng cho anh chị em khi ở bên ở xế cưng ngon hơn.

Mang vẻ cá tính thời trang hơn

Khi nhìn từ bên ngoài xế cưng có vẻ hầm hố hơn, vẻ cá tính được Vè che mưa tăng cường lên nhiều ở đẹp hơn ở phần mặt kính. Để chiếc xe của anh chị em được chất nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Tìm hiểu thêm tại đây: giá vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Đường dây nóng: 0918.49.88.39

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Những đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất đa loại và tinh tế với …