Showroom cung cấp dầu cá Pure Alaskan cung cấp 500 mg Omega-3 ở cửa hàng nào ok tại khu vực Điện Biên

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe số một tại Hoa Kỳ đánh giá rất cao về sản phẩm dầu cá Pure Alaskan vì tác dụng của nó có thể ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp – một căn vấn đề mang tỉ lệ người tử vong cao nhất trong những vấn đề về tim mạch.

Xem thêm : dầu cá Pure Alaskan của Mỹ

Dầu cá Pure Alaskan được bào chế từ những loài cá biển và cá tuyết sống ở phía Bắc Thái Bình Dương, ko phải cá nuôi. Sau đó được xử lí ép dầu thông qua quá trình chưng đựng phân tử khép kín, mẫu bỏ thủy ngân, PBCs và dioxin , đảm bảo nhiệt độ hợp lí để lấy được các giọt tinh dầu cá nguyên chất, không còn mùi tanh của cá .

Bình thường, hàm lượng trong viên dầu cá khác chứa khoảng 30% đến 60% hàm lượng EPA và DHA, thì dầu cá Pure Alaskan lại chứa tới 80% và được vinh danh là sản phẩm mang công dụng phải chăng nhất, được đa số người USA tin sử dụng .

Tổ chức phi lợi nhuận Mayo Clinicđánh giá và chứng nhận sản phẩm viên uống dầu cá Alaskan 500mg an toàn và đạt đúng tiêu chuẩn dinh dưỡng mỗi ngày, chế tạo DHA và EPA cho bộ não luôn làm việc ở mức hiệu quả nhất, giúp sáng mắt , tránh sự căng thẳng. Hỗ trợ ngăn cản Cholesterol và Triglyceride và Glucose trong máu, Phòng ngừa tắc nghẽn động mạch chủ, phòng chống vấn đề liên quan tới huyết áp, tim mạch, tiểu đường. Hơn nữa, sản phẩm còn với tác dụng ngăn cản sự phát tán của những mô tế bào gây ung thư như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt.

Để mua sản phẩm , bạn nhấp link :

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-alaska-pure-alaska-omega-3-500mg-epadha-180-vien/

Wowmart.vn là địa chỉ đang được nhiều khách hàng để ý và để ý đến trên thị trường chăm sóc sức khỏe online cho bạn và người thân trong gia đình. Chỉ tốn 3000 đồng mỗi ngày, bạn đã có thể duy trìsức khỏe tim mạch cũng như não bộ và mắt cho bản thân và gia đình . mang nhiều năm kinh nghiệm, giá cả phù hợp, bạn sẽ thực sự hài lòng khi tới với doanh nghiệp Wowmart VN. Hy vọng quý khách sẽ mang những phút giây vô tư lúc mua tìm tại đây.

Check Also

Hình ảnh những bộ nails siêu dài độc và lạ dành cho “dân chơi”

Hình ảnh những bộ nails siêu dài độc và lạ dành cho “dân chơi”

Nails siêu dài (extra long stiletto) là những mẫu nails ít được sử dụng nhưng …